ไอเดีย“ออกแบบมุมสวน”หลายสไตล์ พลิกโฉมให้บ้านดูร่มรื่น สดชื่น สบายตา

-

สำรับบทความในวันนี้แอดขอมาเอาใจเพื่อนๆ ท่านใดที่กำลังหาแนวทางในการจัดสวน ปูพื้นทางเดินในบ้าน สร้างมุมมุมพักผ่อนนั่งเล่นชิลล์ๆ ในสวน สร้างบรรยากาศใหม่ๆ เพื่อไม่ให้บ้านดูน่าเบื่อ เราลองไปไอเดีย“ออกแบบมุมสวน”หลายสไตล์ พลิกโฉมให้บ้านดูร่มรื่น สดชื่น สบายตา จะมีแบบไหนโนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวยงาม
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนทรอปิคอลที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ดูชุ่มชื่นสบายตา และได้บรรยากาศของป่าเขาในเขตอากาศร้อนชื้นอย่างเป็นธรรมชาตินับเป็นสไตล์การจัดสวนที่หลายคนชื่นชอบนำมาตกแต่งที่บ้าน ร้านอาหาร หรือคาเฟ่

.
. . สวนหลังบ้านเป็นพื้นที่แห่งหนึ่งที่เหมาะกับการพักผ่อน รวมถึงการนั่งสัมผัสกับธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน

. เปลี่ยนพื้นที่ว่างข้างบ้านให้เป็นมุมนั่งเล่นท่ามกลางสวน “Tropical Garden” สร้างความรู้สึกเพลิดเพลินและผ่อนคลายให้กับเจ้าของบ้าน ทั้งยังเป็นมุมสนุกของเด็กๆ ได้ด้วย


. สไตล์ป่าเมืองร้อน(Tropical Garden) ที่มีการออกแบบให้มีพื้นที่ยกระดับสำหรับใช้นั่งเล่นพักผ่อน หรือจัดปาร์ตี้กับครอบครัวก็ดีไม่น้อย

. .สำหรับเพื่อนๆ ท่านไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทางPropnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวยงาม สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางหน้าเพจหรือติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Designer: Propnomy พร็อพโนมี่ ออกแบบรีโนเวทและจัดสวนสวย
Co-designer : Infinite garden and landscape design
Tel.085-151-0547
Line: nk_1995
E-Mail : propnomy@gmail.com
Website : www.propnomy.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike