ไอเดีย การจัดสวนสวย เรียบง่ายสบายตา แบ่งพื้นที่ลงตัว น่ามอง By จินดาการ์เด้น

-

การจัดการพื้นที่กลางแจ้งที่เรานำมาเป็นตัวอย่างให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดนำไปเป็นแนวทางการจัดสวน เราเอาตัวอย่างสวนที่จัดสรรพื้นที่รอบน้านในสวนของสวน ให้สวยร่ใรื่น แบ่งพื้นที่การใช้งานต่างๆให้สวย และในขณะเดียวกันก็เหมาะสมการใช้งานในส่วนต่างๆ ถือเป็นสวนทีสวย เรียบง่าย และลงตัว

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

สวนสวยเรียบง่ายสบายตา ด้วยพื้นที่หญ้าจริงขนาดใหญ่ แบ่งโซนทำกิจกรรมของครอบครัวอย่างชัดเจนสวนนี้ เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง จินดาการ์เด้น ที่สวยและละมุมสายตา จากสีเขียวของต้นไม้ สนามหญ้า ที่ลงตัวกับการปูพื้นสวนในส่วนต่างๆรอบบ้าน

- Advertisement -

สนามหญ้าจริงขนาดใหญ่ พร้อมม้านั่งใกล้แนวบังตารั้วต้นไม้ เพิ่มมิติความสวยงามด้วยมุมนั่งเล่นปูลานสวนลายตารางหมากฮอส โดยตลอกแนวยังมีความเขียวของรั้วต้นไม้รอบๆ เรียบง่ายสวยงาม 

มุมนั่งเล่นหวานๆ

ชุดเก้าอี้สนามสวยๆ การจัดสวนทางเดินข้างบ้าน และการปูทางเดินสวยๆ

มุมสวนและทางเดินหลังบ้าน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดต่อสอบถาม และ อยากหาอุปกรณ์จัดสวน ติดต่อได้ที่

📞 099-298-7942 (จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

ดูผลงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save