ไอเดียการจัดสวน ส่งเสริมให้ตัวบ้านให้ดูสวยงาม และโดดเด่นยิ่งขึ้น By.คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชชมสวนสวยๆ ขนาดพื้นที่ใหญ่ ที่ทำการจัดสวนเพื่อความสวยงาม และสวนที่จัดขึ้นใหม่เหล่านี้ ส่งเสริมให้ตัวบ้านให้ดูสวยงาม และโดดเด่นยิ่งขึ้น โดยเราเอาตัวอย่างผลงานการจัดสวน ผลงานของ คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคป สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา
จากทาง : บริษัท สวนสวยแลนด์สเคป
เรียบเรียง : ihome108

 คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับการจัดสวนคราวๆไว้ว่า

สวนนี้เจ้าของสวน มีต้นไม้ฟอร์มสวยและมีราคาสูงที่สะสมไว้ เช่น  สนใบพายดัดขนาดใหญ่, ไม้ดัดบอนไซ , เฟื่องฟ้าพุ่มแต่งเป็นทรงเห็ดขนาดใหญ่ และซุ้มทางเข้าเฟื่องฟ้าขนาดใหญ่ที่เจ้าของบ้านลงปลูกไว้ก่อนแล้ว

- Advertisement -

เป็นโจทย์ที่ผมต้องเอาต้นไม้เหล่านี้มาใช้ให้ลงตัวสวยงาม โดยเน้นให้ส่งเสริมให้ตัวบ้านแฝดสองหลังให้ดูสวยงามและโดดเด่นยิ่งขึ้น

ภาพBefore

ภาพBefore

ภาพBefore

ซุ้มทางเข้าเฟื่องฟ้าขนาดใหญ่ สภาพก่อนจัดสวน

ภาพ After

ซุ้มเฟื่องฟ้าหลังจัดเสร็จมุมรอบๆ

เพื่อนๆสนใจผลงาน อื่นๆเช่น

หรือสนใจติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท สวนสวย แลนด์สเคป จำกัด  899/105 ถนนอ่อนนุช ประเวศ กรุงเทพ 10250
โทร 0816388419 ,0-2328-8612
เว็บ suansuay.co.th

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save