ไอเดีย สวนน้ำตกลำธาร-สไตล์ทรอปิคอล ที่ผ่านกาลเวลา 10 ปี ยิ่งสวยน่ามอง

-


ก่อนหน้านนี้เราเคยพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมสวนสวยๆ ที่ได้รับความสนใจ ของทางคุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคปไม่ว่าจะเป็น

สวนน้ำตกลำธารสไตล์ทรอปิคอล ที่ถูกดูแลปรับปรุง และกาลเวลาเพิ่มเสน่ห์ให้กับสวนและ ต้นไม้ต่างๆ น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา จากทางบริษัท สวนสวยแลนด์สเคป
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย สวนน้ำตกลำธารสไตล์ทรอปิคอล ที่ผ่านกาลเวลา 10 ปี ยิ่งสวยน่ามอง

- Advertisement -

คุณทินกร ศรีวัฒนะธรรมา เล่าว่า

“สวนบ้านนี้ถ่ายหลังจากเสร็จมากว่าสิบปีแล้วแต่ยังสวยอยู่ครับ เป็นสวนน้ำตกลำธารสไตล์ทรอปิคอล มีจุดกำเนิดน้ำตก อยู่ตรงมุมหน้าบ้าน ไหลเอื่อยๆเลาะมาถึงข้างบ้าน ลอดสะพานไม้แล้วจึงตกลงยังบ่อปลา ที่อยู่ข้างๆห้องนั่งเล่น มีศาลาสีขาวตั้งอยู่บนบ่อกรอง เป็นไฮไลท์ของสวนนี้ครับ” สวนน้ำตกสวนน้ำพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น ที่ก่อสร้างดี ผ่านมา 10 ปี ไม่ต้องซ่อม ไม่มีปัญหาอะไรเลย มอส เฟิร์น ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ที่ธรรมชาติให้รางวัล สวยงาม ธรรมชาติจัดให้

มัมนั่งชมสวนที่าสวยสะกดใจ ชิงช้าผ่านกาลเวลาทาสีใหม่ก็สวยงาม

สวนนี้เคยลง นิตยสารบ้านและสวน และ รายการ เดอะการ์เดนเนอร์คนรักสวน(ตอน สวนน้ำผ่านกาลเวลา) สามารถรับชมในยูทูปได้เพื่อนๆจะได้ฟังแนวทาง และเจ้าของผลงานแนะนำในการจัดและดูแลสวน

เพื่อนๆสนใจผลงาน ติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท สวนสวย แลนด์สเคป จำกัด  899/105 ถนนอ่อนนุช ประเวศ กรุงเทพ 10250
โทร 0816388419 ,0-2328-8612
เว็บ suansuay.co.th

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save