แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมดิร์น – ลอฟท์ เป็นบ้านน็อคดาวน์ ยกใต้ถุนเตี้ย พร้องระเบียงสระว่ายน้ำ พื้นที่รวม 164 ตร.ม.

-

วันนี้เราเอาแบบบ้านสวยเท่ทันสมัยก่อสร้างรวดเร็วกับ บ้านน็อคดาวน์ ชั้นเดียวสไตล์โมดิร์น – ลอฟท์ หน้ากว้าง สวยทันสมัย แบบสไตล์โมเดิร์น และเท่แบบสไตล์ลอฟท์ผสมผสานลงตัว ผลงานการก่อสร้างของทีมงาน คุณก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จากทาง KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design พื้นที่ใช้สอย 164  ตารางเมตร สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมบ้านหลังนี้กันผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : ก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จาก :KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design
เนื้อหา : iHome108

บ้านสำเร็จรูปหรือบ้านบ้านน็อคดาวน์ หลังนี้รหัส Home IP38 นำไปติดตั้งในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น – ลอฟท์ ยกใต้ถุนขึ้นจากพื้นดิน หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน เล่นระดับ 3ระดับ กับหลังคากันสาดหน้าบ้าน และระเบียงด้านข้าง

ตัวบ้านเลือกใช้สีน้ำตาลของไม้ ตัดกับสีปูนลอฟท์ และสีขาว มีงานเหล็กและกระจกเข้ามาผสมผสานลงตัวระเบียงสระว่ายน้ำ ไม่รวมราคาสระว่ายน้ำสำเร็จรูป

บังตาความเป็นส่วนตัวด้วยไม้ระแนงผสมผสานลงตัว

การตกแต่งภายใน

Home IP38  ประกอบไปด้วย
2 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องครัว
1 ห้องรับแขก พร้องระเบียงสระว่ายน้ำ(ไม่รวมราคาสระว่ายน้ำสำเร็จรูป)
พื้นที่รวม 164 ตรม.
ราคา 1,399,000 บาท เสาปูนใต้บ้าน 46,800 บาท ไม่รวมค่าขนส่งและงานฐานราก

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

99 ม.7 ต.โนนตาล อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด

โทรศัพท์ : (089)576-7227,(080)317-3716,(090)280-0808

Facebook น็อคดาวน์ & Home Design

โทร 082 165 1615

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save