Category: ของแต่งบ้าน & Reviews

พาเที่ยวงาน “Olive in the Garden” งานต้นไม้ที่รวมต้นโอลีฟ กว่า 5,000 ปี

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาว iHome108 ไปเที่ยวงาน "Olive in the Garden" งานต้นไม้ที่นำเอา #ต้นโอลีฟ ทั้ง 3 สายพันธ์ุ...

DOS WATERPAC PRO ถังเก็บน้ำดีไซน์สวย การันตรีจากรางวัล Good Design Award

DOS LIFE ได้เปิดตัวถังเก็บน้ำใหม่ DOS WATER PAC PRO ซึ่งเป็นถังเก็บน้ำคู่ปั้มที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Good Design Award จากประเทศญี่ปุ่น และรางวัล...

Bosch EasyPump ปั๊มลมไร้สาย ปั้มลมเอนกประสงค์ที่ควรมีไว้ใช้งาน

วันนี้ iHome108 ก็มีไอเท็มเด็ดมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งก็คือปั้มลมเอนกประสงค์ขนาดเล็ก "Bosch EasyPump" ปั๊มลมไร้สายที่จะค่อยช่วยสูบลมทั้งยางรถยนต์ รถจักรยาน มอเตอรไชต์ หรือจะเป็นสระน้ำสูบลม ห่วงยางลอยน้ำต่างๆ ก็สามารถใช้ปั้มลมตัวนี้สูบลมได้อย่างสะดวก ...

ซ่อมมุ้งลวดไฟเบอร์ มุ้งผ้า มุ้งเต็นท์ แบบง่ายสุดๆ ใครก็ทำได้

ซ่อมมุ้งลวดแบบง่ายๆ ในราคาหลักสิบ! ในยุคข้าวยากหมากแพงแบบนี้อะไรที่ซ่อมได้เราก็ช่อมกันไปก่อน วันนี้ iHome108 ก็เอาวิธีการซ่อมมุ้งลวดแบบง่ายๆ ในแบบประหยัดด้วยอุปกรณ์ราคาไม่เกิน 20 บาท ซึ่งไอเทมที่เป็นพระเอกของเราในงานนี้ก็คือ "เทปกาวซ่อมมุ้งลวด" นั้นเอง   เทปกาวซ่อมมุ้งลวด (พิกัด :...

DIVOOM Ditoo ลำโพง Bluetooth พกพาไชส์มินิสุดน่ารัก เสียงดีเกินตัว

วันนี้ iHome108 ก็มีของแต่งบ้านสวยๆ มาแนะนำ ซึ่งก็คือ DIVOOM Ditoo ลำโพง Bluetooth พกพาไชส์มินิสุดน่ารัก เสียงดีเกินตัว ลำโพงที่มีหน้าตาในสไตล์ย้อนยุคเหมือนคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในยุค 90...

Bosch Universal Brush แปรงขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์ 3.6V ตัวช่วยงานขัดสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน

เปลี่ยนงานทำความสะอาดอันแสนน่าเบื่อให้กลายเป็นงานแสนสนุก กับเครื่องขัดอเนกประสงค์ Bosch Universal Brush เครื่องมือทุ่นแรงที่จะเข้ามาช่วยเปลี่ยนเรื่องที่เหนื่อยและน่าเบื่ออย่างการขัดขจัดคราบต่างๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ Bosch Universal Brush แปรงขัดไฟฟ้าอเนกประสงค์ แปรงที่สามารถใช้ขัดอะไรก็ได้ที่ปกติเราใช้แปรงขัดได้ อาทิเช่น...

หัวขัดทำความสะอาดพื้น Bosch ไอเท็มเด็ดสำหรับขัดพื้นบ้าน

วันนี้จะมารีวิวของใช้ประจำบ้านที่เหมาะสำหรับหน้าฝนนี้ ซึ่งนั้นก็คือ "หัวขัดทำความสะอาดพื้น Bosch" แปลงที่จะช่วยให้งานขัดพื้นบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ หัวขัดทำความสะอาดพื้น Bosch เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้กับตัวเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Bosch ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่แอดมินใช้แล้วชอบมากๆ ตัวหนึ่ง เพราะมันช่วยให้เราสามารถขัดทำความสะอาดพื้นบ้านได้ง่ายดาย น้ำไม่กระเด็นเลอะเทอะเหมือนก้านฉีดปกติ การทำงานของหัวขัดนี้ก็คือใช้แรงดันน้ำจากเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ส่งเข้าไปยังหัวฉีดด้านในที่สามารถหมุนได้...

เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Bosch EasyAquatak 110 บาร์ ตัวเล็กแต่เด็ดเรื่องทำความสะอาด

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว iHome108 วันนี้เราจะมาแนะนำตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้าน ขจัดคราบตะไคร้น้ำ คราบราดำที่ขึ้นตามพื้นบ้าน ตัวกำแพง ทำให้บ้านของเราสกปรกไม่น่าดู ซึ่งตัวช่วยที่ว่าก็คือ "เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง Bosch EasyAquatak...
Follow us
647,670FansLike
78FollowersFollow
15,800SubscribersSubscribe
Most Popular

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save