ไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล อบอุ่น เรียบง่าย โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 วันนี้จะพาชมไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล อบอุ่น เรียบง่าย โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ ให้ความรู้สึกน่าอยู่มากๆ แถมยังช่วยให้บ้านดูสว่าง มองดูสบายตา สร้างบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย โดยเป็นผลงานจากบ้านของคุณFAii FAii และ Origano Papercry ลองไปชมกันได้เลยครับ

เจ้าของ : FAii FAii และ Origano Papercry
เรียบเรียง : ihome108

โดยเจ้าของบ้านได้แชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ว่า…วันนี้อยากจะมาแชร์บ้านให้เพื่อนๆ ในกลุ่มได้ดูกันครับ บ้านนี้เป็นบ้านหลังแรกของผมกับแฟน ซึ่งอยู่กันมาร่วม 3 ปีแล้วครับ

บ้านเป็นบ้านในโครงการ ที่ผมซื้อมาตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มก่อสร้าง เราทั้งสองคนจึงทำการออกแบบและปรับเปลี่ยนแบบภายในแทบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องพื้นชั้นล่าง ประตู หน้าต่าง พื้นลามิเนต กระเบื้องผนังห้องน้ำ การทุบเคาเตอร์ครัวแล้วดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ฯลฯ
ส่วนการตกแต่งนั้น ก็ค่อยๆ ตกแต่งเพิ่มเติมไปทีละนิดทีละหน่อย ตั้งแต่ตอนบ้านสร้างเสร็จจนมาถึงปัจจุบัน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ก็จะเลือกโทนขาวไม้
เพราะอยากได้ฟีลที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึก Cozy น่าอยู่ ดูอบอุ่น และสบายตาในทุกๆ วันครับ

. . . . . . . สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ และได้รับแรงบันดาลใจกันไม่น้อยนะคะ และขอขอบคุณคุณOrigano Papercry ที่ได้มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้พวกเราได้ชมกัน หากท่านใดมีไอเดียดีๆ อย่าลืมแวะมาแบ่งปันกันนะคะ แล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike