ไอเดียตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโทนสีอบอุ่น

-

สาวๆ คนไหนหลงใหลการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล กลับมาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ไปชมไอเดียตกแต่งบ้านด้วยชุดบิ้วท์อินสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศโทนสีอบอุ่น บอดเลยค่ะว่าเป็นการตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว ช่วยทำให้บ้านดูสว่างมีมิติมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็ดูสบายตา โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณKwang Jutarat น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยจ้า

สำหรับบ้านหลังงนี้เจ้าของได้หลงรักสไตล์ มินิมอล-มูจิ เลยพยายามทำบ้านตัวเองให้เป็นแบบนั้น หา ref จาก pinterest บ้าง ในอินเตอร์เน็ตบ้างจนมาเป็นแบบนี้ค่ะเลยอยากมาแบ่งปันไอเดียดีๆ ให้คนที่สนใจได้รับชม ซึ่งงบรวมๆ ทุกอย่างรวมอุปกรณ์เพิ่มเติมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เห็นในรูป อยู่ประมาณ 300,000 ค่ะ

เจ้าของบ้าน : Kwang Jutarat
เรียบเรียงโดย : ihome108

Link ของที่กวางซื้อใช้ในห้องนั่งเล่นและห้องกินข้าวนะคะ
Built-in Page นี้ค่ะ
https://m.facebook.com/AAGFURNITURE/
ชั้นวางทีวี
https://www.boonthavorn.com/scandi-li…
ตู้โชว์สีเขียวอมเทา
https://www.ikea.com/th/th/p/fabrikoe…
โซฟา
https://www.boonthavorn.com/lifestyle…
โต๊ะกลาง
https://www.boonthavorn.com/catalogse…
โต๊ะทานข้าว
https://www.boonthavorn.com/scandi-li…
รถเข็นอาหาร
https://www.homepro.co.th/p/1157884
เก้าอี้ IG : wood.tn23
นาฬิกา IG : wangtang.decor TV SONY
https://www.sony.co.th/th/electronics…

. .


สุดท้ายนี้หวังว่าไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ และได้รับแรงบันดาลใจกันไม่น้อยนะคะ และขอขอบคุณคุณKwang Jutarat ที่ได้มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวดีๆ ให้พวกเราได้ชมกัน หากท่านใดมีไอเดียดีๆ อย่าลืมแวะมาแบ่งปันกันนะคะ แล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ

ฝากกดติดตาม Youtube ช่อง Kru Tuber ด้วยนะคะเราจะแชร์การทำบ้าน, ราคา built-in, ราคาเฟอร์นิเจอร์, การโดนโกง!!! และการตกแต่งของบ้านอื่นๆ เราค่ะ https://youtu.be/Ap6HSaOnAnw

Page: Kru Tuber
ไว้แลกเปลี่ยน อัพเดตบ้าน พูดคุยกันค่ะ

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike