ไอเดียเนรมิตบ้านธรรมดาๆ ให้กลายเป็นร้านคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นสุดแนว By.Premium House

-

ในยุคนี้เทรนสร้างบ้านสไตล์คาเฟ่กำลังมาแรงเลยค่ะ หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่อยากจจะมีบ้านของตัวเองและใฝ่ฝันอยากจะทำเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ลองมาชมไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้รับรองว่าต้องถูกใจเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอย่างแน่นอน

วันนี้ ihome108 มีแบบบ้านสวยๆมาให้เพื่อนๆได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและสร้างจากทาง “Premium House บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์นอร์ดิก สวยทันสมัย ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน การตกแต่งสไตล์อคาเฟ่ บรรยากาศภายในร้านหอมอบอวนไปด้วยกลิ่นเบเกอรี่พร้อมทั้งการตกแต่งร้านเน้นการใช้ไม้ให้รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มาเยือน ทุกมุมของบ้านตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ สำหรับใครที่ชอบบ้านในสไตล์นี้ตามไปชมกันเลยค่ะ

ออกแบบและก่อสร้างโดย : Premium House บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป
เจ้าของบ้าน : อาจารย์ บิว
เรียบเรียงโดย : ihome108.com

. . สำหรับแบบบ้านที่เรานำมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบแบบบ้านที่เรานำมาฝากกันนะคะ ทั้งนี้ราคาการก่อสร้างบ้านในแต่ละพื้นที่อาจะไม่เท่ากันเนื่องด้วยค่าวัสดุอุปกรณ์หรือค่าแรงงานขั้นต่ำ ซึ่งแบบบ้านนี้เป็นแค่ตัวอย่างสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้ สามารถลองไปปรับใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองและสุดท้ายนี้หากเพื่อนๆท่านใดสนใจ และอยากมีบ้านสวยๆแบบนี้สามารถติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : Premium House บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป
โทรศัพท์ : 062-640-5432หรือ094-623-3998


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike