ไอเดีย การจัดสวนแบบเมืองร้อน และเมืองหนาว ผสมผสานลงตัว By ศักดิ์ เรืองพร้อม

-


สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมการจัดสวน ที่มาพบกันระหว่าง สวนตะวันออก หรือสวนเมืองร้อน และสวนเมือหนาว แบบยุโรปและอังกฤษ เป็นผลงานการออกแบบและการจัดสวนของทาง คุณศักดิ์ เรืองพร้อม จาก สวนลีลาไร่หญ้าน้องปลื้ม สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนแบบเมืองร้อน และเมืองหนาว ผสมผสานลงตัว By ศักดิ์ เรืองพร้อม

สวนสวยหวานที่แสนน่ามอง กับมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่หาได้ภายในบ้าน มุมพักผ่อนในบ้านที่เพิ่มม้านั่ง โซฟา ชุดเก้าอี้ ลงไปในสวนมีความลงตัวของสวนที่มีกลิ่นอายทั้งเมืองร้อนและเมืองหนาว แสนคลาสสิคเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบสวนฝั่งยุโรป-คลาสสิค ฝรั่งเศส สไตล์อังกฤษ English Garden ที่มีพื้นที่จัดไว้สำหรับนั่งดืมกาแฟ ชา ชมสวนสวยๆ ผสมผสานกับ สวนและพรรณไม้แบบสวนเมืองร้อน สวนป่าสไตล์สวนทรอปิคอล (Tropical Garden)

- Advertisement -

สร้างบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติในบ้าน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสไตล์ตะวันออก เป็นสไตล์ที่ถูกนำไปจัดสวนสถาณที่ต้องการพักผ่อน ทั้งโรงแรม สปา สวนรีสอร์ท 

สนใจผลงานออกแบบติดต่อสอบถามได้ที่  คุณศักดิ์ เรืองพร้อม โทร 087-051-8000 หรือ เพจ สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save