ไอเดีย การจัดสวนสวย ด้วยไม้ฟอกอากาศ ได้ทั้งในและนอกบ้าน

-


ไอเดียที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันี้ เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับไอเดียการจัดสวนที่ดึกเอาคุณสมบัติที่ดี ที่เป็นเอกลักษณ์นอกจากความสวยงามของต้นไม้มาจัดสวน คือการช่วยฟอกอากาศ ข้อดีอีกอย่างคือช่วยดูดซับสารพิษและฟอกอากาศด้วย สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : เพจ HappyPlants
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น ด้วยกระถางไม้ฟอกอากาศ สวนสวยๆ ใบงามๆ จากทางเพจ HappyPlants หรือคุณ Saturday_mooDสวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

 

- Advertisement -

ยางอินเดีย เลี้ยงไม่ยาก น้ำพอแดดถึงก็โตได้

ช่วงจะโตก็ออกใบใหม่ไม่หยุด พอจะหยุดก็หยุดเป็นเดือนเลย เอาใจยากนิดหน่อย

เพื่อนๆสนใจ อยากจะชมไอเดียการจัดสวนกระถาง ต้นไม้ฟอร์มสวย เพื่อนเข้าไปติดตามได้ที่ เพจ HappyPlants จะได้ทั้งความรู้เรื่องต้นไม้ การจัดวางที่ลงตัว พรรณไม้น่าสนใจ ให้เพื่อนๆได้ติดตาม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save