แบบบ้าน2ชั้นยกใต้ถุนสูง ครึ่งปูนครึ่งไม้แบบร่วมสมัย บรรยากาศอบอุ่น งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด บทความนี้ขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปดูแบบบ้านสวยๆ ใครที่ชอบแบบบ้านตามต่างจังหวัด ที่นิยมสร้างแบบบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ เราขอพาเพื่อนๆไปชมบ้านสวยๆของคุณSurachai Tedsanaบ้านสวย 2ชั้นยกใต้ถุนสูง ครึ่งปูนครึ่งไม้แบบร่วมสมัย สวยงามน่าสนใจยังไง เราจะพาเพื่อนๆไปชมบ้านสวยๆหลังนี้เอง

ผลงาน รูปภาพ :คุณSurachai Tedsana
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้าน2ชั้นยกใต้ถุนสูง ครึ่งปูนครึ่งไม้แบบร่วมสมัย บรรยากาศอบอุ่น งบก่อสร้าง 1.6 ล้านบาท

แบบบ้านหลังนี้ก่อสร้างบ้านหลังนี้ขึ้นที่ ริมแม่น้ำบางขาม อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี ถือเป็นบ้านที่โดดเด่นสวยงาม แต่กลมกลืนลงตัวในบรรยากาศอบอุ่น

- Advertisement -

 

หลังคาบ้านจะเป็นทรงมะนิลาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีน้ำตาลที่เข้ากับสีไม้ของบ้าน หน้าบานหน้าจั่ว ตกแต่งด้วยไม้และช่องลม ติดเชิงชายฉลุลาย แบบบ้านทรงไทย ผนังภายนอกส่วนที่ปูน การตกแต่งภายนอกจะใช้โทนสีครีม ผสมผสานกับผนังไม้ ชั้นบนระเบียงกว้าง พร้อที่นั่งเล่นมีพนักพิง

ชั้นล่างยกใต้ถุนสูง มีห้องห้องอีกหนึ่งห้อง พร้อมกับลานโล่งใต้ถุนที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ บันได้ทอดยาวไปสู่บริเวณเฉลียงและประตูหลักของบ้าน

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงชั้นสองและพื้นที่ใต้ถุนบ้านที่ยกขึ้นสูง งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 1.6 ล้านบาท


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save