ไอเดีย แบบบ้านไม้ชั้นครึ่ง แนวร่วมสมัย ภายในตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีธรรมชาติ บรรยากาศอบอุ่นอย่างลงตัว

ใครที่ชอบบ้านแนวบ้านพักตากอากาศไตล์บ้านสวน วันนี้iHome108 จึงมีไอเดีย แบบบ้านไม้ชั้นครึ่ง แนวร่วมสมัย ภายในตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีธรรมชาติ บรรยากาศอบอุ่นอย่างลงตัว โดยมีพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ห้องโถงกว้าง รวมพื้นที่ซักล้าง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกสบาย ผลงานการออกแบบจากทาง24/7 Home น่าสนใจแค่ไหนไปชมกันเลย

แบบบ้านชั้นครึ่ง

บ้านพักตากอากาศ ผลงานและรูปภาพ : 24/7 Home
เรียบเรียงโดย : iHome108

“บ้านชั้นครึ่งล้อมสระ ภายในผสมผสานการตกแต่งในแบบที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ”

บ้านพักตากอากาศเนื่องด้วยจังหวัดแพร่ถือว่ามีป่าสักมากเป็นแหล่งไม้สักคุณภาพดีของประเทศ ตัวบ้านที่ออกแบบจึงเน้นใช้วัสดุพื้นถิ่นผสมผสานด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่มีจุดเด่นตรงการใช้พื้นที่ร่วมกัน นอกจากจะมีพื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนรวม ยังมีพื้นที่ Semi Space ที่ใช้เชื่อมพื้นที่ต่างๆ เข้าด้วยกัน เช่น ชาน เฉลียง และทางเดิน

บ้านพักตากอากาศ เมื่อเปิดประตูบานเลื่อนออกทั้งสองด้านจะรู้สึกได้ถึงความโปร่งสบาย ลมพัดเย็นตลอดเวลา ห้องรับแขกจึงเป็นมุมหลบร้อนที่ดีในตอนกลางวัน และยังสามารถเห็นวิวสระน้ำจากทั้งสองฝั่งของบ้าน ฝ้าเพดานสูงเปิดเป็นพื้นที่โล่ง และเน้นช่องทางให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาทำให้มีลมไหลเวียนเข้าออกสะดวก


บ้านพักตากอากาศ

บ้านพักตากอากาศ .บ้านพักตากอากาศ

บ้านพักตากอากาศ

ชั้นสองทำระเบียงกว้างให้ออกมาใช้งานเป็นมุมสำหรับพักผ่อนส่วนตัว โดยออกแบบหลังคาลาดลงมาต่ำช่วยป้องกันฝนสาดเข้ามาเวลาฝนตกหนัก แต่ยังรับลมและแสงธรรมชาติได้ดี เลือกใช้ไม้สักไม่เพียงแต่ทนทานแต่ลายไม้ยังสวยงามโทนสีของไม้ยังให้ความรู้สึกอบอุ่น

บ้านพักตากอากาศในรูปแบบของบ้านไม้แบบร่วมสมัยภายในตกแต่งเรียบง่ายด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ลอยตัว เน้นธรรมชาติด้วยการโชว์เนื้อแท้วัสดุอย่างผนังคอนกรีตเปลือยผิว อิฐแดงโชว์แนวช่วยสร้างสัดส่วนให้กับพื้นที่ภายในบ้าน

บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศ .บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศ .บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศ .
บ้านพักตากอากาศ บ้านพักตากอากาศ บ้านหลังนี้เกิดจากความชอบและความหลงใหลในวัสดุพื้นถิ่นอย่างไม้สัก จนคิดว่าไม่น่าจะนำมาผสมผสานให้ออกมาดูทันสมัยได้ แต่ด้วยความรู้สึกและการคิดวิเคราะห์จึงทำให้บ้านหลังนี้มีความลงตัวด้วยไอเดียการตกแต่งที่เป็นตัวของตัวเอง

บ้านพักตากอากาศ

ด้านหลังของตัวบ้าน

บ้านพักตากอากาศคำนวณทิศทางของลม

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจบ้านแนวMinimal Tropical หรือModern สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้จากทางเพจ24/7 Home โดยทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก หรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : 24/7 Home
เว็บไซต์ : www.homestudio.wordpress.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save