ไอเดียบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล ยกพื้นสูงแบบบ้านไทย ดีไซน์เรียบๆ แต่น่าอยู่

บทความในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล ยกพื้นสูงแบบบ้านไทย ดีไซน์เรียบๆ แต่น่าอยู่ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางช.รัตนศักดิ์ ซึ่งบอกได้เลยว่าดีไซน์สวย โดดเด่นด้วยรูปทรงมีเอกษณ์ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย และตอบโจทย์ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ เราไปชมกันเลย

แบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นมินิมอล

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน

ผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นครึ่ง โดเด่นด้วยรูปทรงที่ทันสมัย ฐานของบ้านถูกออกแบบให้ยกขึ้นสูง บริเวณด้านล่าง มีพื้นที่ว่างเพื่อที่ใช้สอยประโยชน์ได้อย่างหลากหลาย ในส่วนของหลังคาของบ้านเป็นแบบเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ภายในภายตกแต่งสไตล์มินิมอลบรรยากาศน่ารักอบอุ่นน่าอยู่สุดๆ

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน รายละเอียดบ้าน
ขนาดตัวบ้าน : กว้าง 10.50 เมตร ลึก 12.00 เมตร
พื้นที่ใช้สอย : 172.00 ตารางเมตร
ภายในบ้านประกอบด้วย : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องทำงาน เฉลียง ระเบียง ซักล้าง จอดรถ


แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน

ภาพมุมสูงของบ้าน

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน

ภาพภายนอกของบ้าน

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน .แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน ในส่วนของบริบทรอบๆ บ้าน ออกแบบให้มีสนามหญ้ากว้างๆ สามารถทำเป็นสวนหรือต่อเติมมุมต่างๆ ตามความประสงค์ของทางเจ้าของบ้าน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้บ้านมีความร่มรื่นมากยิ่งขึ้น

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน .แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้าน .แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น,แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์มินิมอล,แบบบ้านสวยๆ,แบบบ้านสำหรับท่านใดที่ชอบผลงานจากทางรับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์ สนใจหรือปรึกษาการออกแบบจัดเตรียมเอกสารสำหรับการยื่นกู้ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานก่อสร้าง หรืออยากจะลองเข้าไปชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Page :
รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน บุรีรัมย์ และภาคอีสาน โดยทีมงานคุณภาพ ช.รัตนศักดิ์
Facebook : Stad Fad และ Kanda Chaiyo


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save