แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก ยกพื้นสูงพื้นที่ใช้สอยกว้าง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

-

แ บ บ บ้ า น ชั้ น ค รึ่ ง
แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นนอร์ดิก ยกพื้นสูงพื้นที่ใช้สอยกว้าง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องโถง 1 ครัว 1 ซักล้าง ดีไซน์สวยงามทันสมัย เน้นความเรียบง่าย โปร่งโล่ง ตังบ้านมีลักษณะเป็นจั่วห้าเหลี่ยม โดดเด่นด้วยรูปทรง ซึ่งบ้านสไตล์นี้นิยมทำเป็นบ้านหรือคาเฟ่เก๋ๆ

เจ้าของบ้าน : BoomKamon Pramjai
ผลงานและรูปภาพ : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์
สถานที่ก่อสร้าง : บ้านห้วยยาง อ. คอนสาร
เรียบเรียง : ihome108

เน้นออกแบบโดยให้ความกลมกลืนกับธรรมชาติเหมาะสำหรับใครชอบการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์

.ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นกลิ่นอายนอร์ดิก หลังคาทรงจั่วมุงด้วยกระเบื้องโทนสีเทา ผนังภายนอกโดดเด่นด้วยรูปท่งเรขาคณิต ประตูและหน้าต่างติดตั้งประตูกระจกบานใหญ่ที่ช่วยให้พื้นที่ภายในเชื่อมโยงกับพื้นที่ภายนอก จึงทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้อาศัยได้เป็นอย่างดี

. . . . . . .สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทางศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์ สนใจหรือปรึกษาการออกแบบบ้าน ประเมินราคาบ้าน สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ หรือทาง Inbox  : ศูนย์รับสร้างบ้าน เอ็น ที เฮ้าส์
โทรศัพท์ : 0885523684


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save