ไอเดียบ้านชั้นครึ่ง สไตล์ Nordic+minimal “Baan chom Home cafe”

-


ihome108 พาชมบ้านชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิก ผสมผสานความมินิมอลเข้าไป สวยงามลงตัวสุดๆ เป็นบ้านของคุณชมพู่สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ ต้องไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Preeyapat Chompoo
ผู้รับเหมา : KP Design and Construction
เรียบเรียง : iholme108

บ้านชั้นครึ่งสไตล์นอร์ดิกหลังนี้ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 158.75 ตร.ม. มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงรับแขก มีเคาเตอร์บาร์+ห้องครัว มีห้องสำหรับเก็บของ ซึ่งบ้านหลังนี้้งบในการก่อสร้างประมาณ 1.7 ล้านบาท

- Advertisement -

ตัวบ้านดีไซน์ชั้นครึ่ง มีใต้ถุนสำหรับเป็นพื้นที่จอดรถ และสามารถใช้พื้นที่นี้สำหรับนั่งชิวนอกบ้านได้ บริเวณทางเข้าบ้านจะเจอกับสวนหย่อมที่จัดทางซ้ายบริเวณขึ้นบันได มุมนี้ออกแบบที่นั่งลอยขา ที่เชื่อต่อกับด้านในตัวบ้าน สามารถนั่งจิบกาแฟยามเช้าได้แบบชิวๆ ยามดึกก็สามารถออกมานั่งรับลมได้ เป็นการดีไซน์ที่ลงตัวสุดๆ

บริเวณใต้ถุนหรือที่จอดรถ ก็ตกแต่งผนังบล็อคช่องลมมีความมินิมอล พื้นที่ตรงนี้สามารถจอดนถได้ถึง 2 คัน

.

.

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียบ้านที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ และต้องขอขอบคุณ คุณชมพู่ ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียบ้านให้เราได้ชมกันในบทความนี้ค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike