ไอเดีย การจัดสวนหิน ผสมผสานการจัดสวน มีเสน่ห์ดูแลง่าย สวยทุกมุมบ้าน

-


การจัดสวนที่ดูแลง่ายสำหรับเจ้าของบ้าน แน่นอนว่าตัวเลือกแรกๆ มักกจะเป็นสวนหิน แต่ก็มีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดหลายๆท่าน มักจะไม่ชอบสวนหิน เพราะดูแข็งกระด้างและให้ความรู้สึกร้อนเมื่อยามแสงแดดส่องและอมความร้อนไว้ แต่วันนี้ เราเอาแนวทางสวนหิน ที่จัดสวนผสมผสานกับพรรณไม้สีเขียว ออกมาดูสดชื่น เย็นสบาย เราไปดูตัวอย่างกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape
เนื้อหา : iHome108

สวนสวยๆ ตัวอย่างสวนหินที่มีเสน่ห์ดูแลง่ายทั้งหมดในบทความนี้ เรารวบรวมตัวอย่างมาจากทาง สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape มีเสน่ห์ดูแลง่าย สวยทุกมุมบ้าน เนรมิตพื้นที่สวนให้น่ามอง และเย็นสายตา ละมุมละมัยในทุกมุมบ้าน

การจัดสวนและสวนหินที่ผสมผสานลงตัว ทั้งมีจุดเด่นและสีสันรอบๆบ้าน

- Advertisement -

ทั้งสวนและสวนหินส่งเสริมกันให้สวยลงตัว

การจัดสวนหินที่ไม่แห้งแล้ง สวย สดชื่น ดูแลง่าย

สวนหินที่ร่มรื่นดูแล้วสบายสายตา

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สุราษฎร์พันธุ์ไม้ รับจัดสวนHappy Landscape

ที่ตั้งร้าน : ถนนโฉลกรัฐ ตรงข้ามร้านกินนม จ. สุราษฎร์ธานี
เบอร์ติดต่อ :0612368797
http://www.facebook.com/Suratpanmai


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save