ไอเดีย การจัดสวนหญ้าเทียม สวยพร้อม สวนน้ำตก สวยสดชื่น By Perfect

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆiHome108 ที่ชอบสีเขียวในสวนไปดูอีกหนึ่งแนวทางในการจัดสวนสวยๆ โดยเป็นการปูหญ้าเทียมรอบๆบ้าน ที่มีสวนน้ำตก ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง เพจPerfect ที่ออกแบบจัดสวนให้กับทางลูกค้าที่สวย น่าสนใจ ในพื้นที่พื้นที่ 70 ตารางเมตร สวยน่าสนใจยังไง เราไปชมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : เพจPerfect

เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนหญ้าเทียม สวยพร้อม สวนน้ำตก สวยสดชื่น By Perfect

- Advertisement -

พื้นที่รอบบ้านขนาดพื้นที่ 70 ตารางเมตร การเตรียมพื้นที่ ปรับพื้นที่ เพื่อทำการปูหญ้าเทียมรอบๆบ้าน

อันพื้นให้แน่นเรียบเพื่อนการปูพื้นที่สวยงาม

เริ่มเตรียมการจัดสวน
การปูหินบดละเอียด

สวยสุดๆ หญ้าเทียมคุณภาพ หญ้าเทียมเพอร์เฟค ฝนตก แดดออก ไม่มีปัญหา จะทนแดด ทนฝน ทนทุกสภาพอากาศ มีรูระบายน้ำ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการขังของน้ำ ทำให้คุณไม่เสียเวลาดูแล บำรุงรักษา ใบหญ้าเคลือบยูวีมีอายุการใช้งานมากกว่า 8-10 ปี ติดตั้งได้ทั้งพื้นดินหรือแม้กระทั่งพื้นคอนกรีต

เพิ่มพื้นที่สวยงามให้กับสวน

สนใจติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
090-9159666 (คุณแพรวา)
083-8888642 (คุณปุ้ย)
Line ID : perfectgrass
Email : [email protected]

เพจ Perfect


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save