แต่งครัวคุมโทน “สีเขียวมิ้นท์” สวยหวาน น้ำตาลเรียกพี่ 

-

มาแล้วไอเดียแต่งบ้านสำหรับสายหวาน สายพาสเทล ซึ่งไอเดียที่ iHome108 เอามาฝากนี้ก็คือ ไอเดียแต่งครัวคุมโทน “สีเขียวมิ้นท์” สวยหวาน น้ำตาลเรียกพี่ ซึ่งห้องครัวนี้ก็เป็นผลงานของคุณกิ๊ฟจาก Omg T-Design นั้นเอง

แต่งครัวคุมโทน สีเขียวมินต์

ออกแบบ & รูปภาพ : Omg T-Design   |  โครงการ : the excusive ปากเกร็ด-ติวานนท์
บทความ : iHome108.com

ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แห่งนี้ขนาดคร่าวๆ อยู่ที่ 5.5*2 เมตร ซึ่งต่อเติมขึ้นมาใหม่จากพื้นที่ว่างเล็กๆ ข้างบ้าน โดยห้องครัวนี้เลือกใช้โทนสีเป็นสีขาว+สีเขียวมิ้นท์ ซึ่งให้อารมณ์ความหวาน ดูแล้วละมุน มีความสุข และด้วยขนาดห้องที่ไม่ใหญ่มาก ภายในห้องครัวนี้จึงเน้นไปที่ความโปร่งโล่งและคงทนเป็นหลัก จึงเลือกใช้เป็นครัวปูนท็อปแกรนิตได้ทั้งความสวยงามและแข็งแรง จะสวยแค่ไหนนั้นไปชมกันเลยครับ

ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แบบครัวสวยๆ ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แบบครัวสวยๆ ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แบบครัวสวยๆ ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แบบครัวสวยๆ ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แบบครัวสวยๆ ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แบบครัวสวยๆ ห้องครัวสีเขียวมิ้นท์ แบบครัวสวยๆ


ครัวห้องนี้นอกจากสวยแล้ว ยังครบครั้นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่เก็บเครื่องครัวที่อยู่ใต้ลิ้นซักแบบต่างๆ ที่สามารถเก็บของได้หลากหลายชนิด เตาทำอาหาร อ่างล้างจาน ล้างวัตถุดิบทำอาหาร รวมไปถึงปล่องดูดครัวที่ค่อยจัดการกับกลิ่นในขณะทำอาหารด้วย ใครที่ชอบแต่งบ้านสไตล์หวานๆ ก็ลองนำไปเป็นไอเดียกันดูได้นะครับ

และขอขอบคุณผลงานจาก Omg T-Design ที่กรุณาแบ่งปันมาให้เพื่อน ๆ ชาว iHome108 ได้ชมเป็นไอเดียกันด้วยครับ ใครที่สนใจอยากทำห้องครัวใหม่ก็ติดต่อปรึกษาคุณกิฟดูได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 
Omg T-Design
Line :@omgt
Tel : 0658257853 ( คุณกิ๊ฟ )
FB : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike