ไอเดีย การสร้างโรงเรือนแคคตัส ด้วยอิฐประสาน และการตกแต่งสวน by ณ สวนหลังบ้าน

วันนี้เราเอา 2 แนวทางที่สร้างจากอิฐประสาน มาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ ihome108.com ทั้งงานก่อสร้างและงานจัดสวนสวยๆ สำหรับคนรัก “น้องบอง” กระบองเพชร (Cactus) โดยเป็นไอเดียรการสร้างโรงเรือนแคคตัส ด้วยอิฐประสาน และการตกแต่งสวนด้วยงานตุ๊กตาหินทราย ของร้าน ณ สวนหลังบ้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : ณ สวนหลังบ้าน
เนื้อหา : iHome108

การสร้างโรงเรือนแคคตัสด้วยอิฐประสาน และการตกแต่งสวนด้วยงานตุ๊กตาหินทราย  สวนกระบองเพชรเล็กๆ ใน อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ของร้าน ณ สวนหลังบ้าน  


พื้นที่ส่วนที่ใช้อิฐประสาน 6 ตร.ม หรือ 240 ก้อน
อิฐตรง หรือ อิฐตรง 3 รู สำหรับก่อผนัง
ขนาดอิฐ กว้าง 12.5* ยาว 25* สูง 10 cm.
ดูทันสมัย การใช้อิฐประสาน มาทำเป็นโรงเรือนสวนกระบองเพชร ประกอบกับการใช้กระจก ที่จะดูโล่ง โปร่ง ดูแล้วสะอาด สวย และสบายตา
ร้าน ณ สวนหลังบ้านอยู่ใกล้ๆ ราชมงคลฯ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ห่างจากตลาดร้อยปีสามชุก ประมาณ 5 กม.
โทรสอบถาม/นัดเข้าชม : 098-0838456 / 080-6506715

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save