แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงยุโรป อิงลิชคันทรี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีระเบียงหน้าบ้าน และ หลังบ้าน

-

แบบบ้านชั้นเดียวสวยๆที่เราเอามาให้เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ชมเป็นแนวทางวันนี้ มามาในแนวยุโรปๆ ผสมผสานคลาสสิก โดยเราเอาการออกแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงยุโรป อิงลิชคันทรี่ เป็นผลงานการออกแบบจาก Tp5home มีพื้นที่ใช้สอย ระเบียงนั่งเล่นพักผ่อนหน้าบ้าน และ หลัง มาแบบบ้านทรงยุโรป ซึ่งมีเสนห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น อบอุ่น น่าสนใจ เราไปชมแบบบ้านหลังนี้กันผลงาน & รูปภาพ : Tp5home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์ทรงยุโรป หลังคาทรงหน้าจั่วที่มุงด้วยกระเบื้องสีเทา ซ้อนเป็นชั้นแบบอังกฤษที่โดดเด่น พร้อมหน้าจั่วกรุด้วยไม้สีเดียวกันกับบ้านมีระเบียงพักผ่อนทั้งด้านหน้า และด้านหลังของตัวบ้าน บานหน้าต่างที่มีตารางสี่เหลี่ยมในโทนสีขาว ตัดกับตัวบ้านสีเทา

บ้านชั้นเดียวทรงยุโรป ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (ใหญ่) 1ห้องครัวใหญ่ๆ 1 ห้องโถง ใหญ่ๆ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องซักล้าง 1 ห้องทำงาน 3 ห้องแต่งตัว พร้อมระเบียงหน้าบ้าน และ หลังบ้าน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจแบบบ้าน ติดต่อสอบถาม

แฟนเพจ : รับออกแบบบ้าน ขายแบบบ้านราคาประหยัด

Tel. 095-6313090

Line: TP5HOME


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike