รวมไอเดีย การนำบล็อกช่องลม มาตกแต่งบ้านจัดสวน เพิ่มมิติ ใช้งานได้หลายแบบ By แสงรุ้งไทล์

-

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปชมแนวทาง หาไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้านและสวน โดยเรารวบรวมเอาไอเดีย การนำบล็อกปูหญ้า บล็อกช่องลม มาตกแต่งบ้านและสวน ในหลากหลายแบบการใช้งาน ที่ทำได้ทั้งจัดสวนตกแต่งบ้าน ได้ทั้งสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ร่วมสมัย เราไปชมแนวทางนี้กัน

รูปภาพ ผลงาน :แสงรุ้งไทล์
เนื้อหา : iHome108

แบบตัวอย่างที่เราเอามาฝากวันนี้ จากทาง แสงรุ้งไทล์ เป็นตัวอย่างของลูกค้า ที่ซื้อบล็อกปูหญ้า บล็อกช่องลม ไปใช้งานในรูปแบบต่างๆ ใช้ได้หลากหลายแนวทาง เรารวบรวมตัวอย่างมาให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทาง ตามเราไปชมกันเลย

งานช่องลม กำแพง รั้ว สวยไม่ซ้ำ แข็งแรง มีสไตล์ ตกแต่งบ้านสวย ไม่เหมือนใคร แต่งตามใจจัดตามชอบ

- Advertisement -

.

. . . . .

เพื่อนๆสนใจติดต่อ

72/69 ม.3 ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.มหาสารคาม 11120

โทร 02-583 5471 083-959 0063

เพจ แสงรุ้งไทล์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save