ซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ

-

ใครที่กำลังมองหาซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ วันนี้เรามีแนะนำ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอนแถมยังเป็นของที่เสริมมงคล บารมี โชคลาภให้กับผู้รับด้วยค่ะ

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : ก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จาก :KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design

บรรยาย : iHome108

ซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ

- Advertisement -

โมบาย  เวลาที่โมบายปะทะกับลมจะเกิดเสียงไพเราะขึ้น แถมยังช่วยเปิดรับพลังงานดีเข้าบ้านและขับไล่สิ่งไม่ดีออกไป

เรือสำเภา  หากเจ้าของบ้านเป็นนักธุรกิจหรือค้าขายควรจะซื้อเรือสำเภาจีนหรือเรือใบให้ เพราะจะช่วยให้กิจการเจริญรุ่งเรือง คล่องตัวและไม่มีอุปสรรใดมาขวางกั้น

ต้นไผ่  หากเจ้าของบ้านเป็นคนชอบต้นไม้ ลองซื้อต้นไผ่แคระงามๆเป็นของขวัญให้สักต้นสิคะ เพราะต้นไผ่ช่วยให้ความสงบร่มเย็นและช่วยเปิดทางให้โชคลาภไหลเข้ามาในบ้านด้วยค่ะ

รูปปลาคู่  มีความหมายที่เป็นมงคลมากกับการขึ้นบ้านใหม่ ช่วยส่งเสริมฐานะการเงินให้มั่นคง รับรองว่าผู้รับต้องชอบของขวัญชิ้นนี้มากแน่ๆ

ตุ๊กตาแมวกวัก  ของขวัญชิ้นนี้เหมาะกับบ้านนักธุรกิจอีกชิ้นหนึ่ง เพราะช่วยส่งเสริมการค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง ทำให้พลังงานดีๆหมุนเวียนภายในบ้าน

รูปนกยูงรำแพน  ช่วยส่งเสริมชื่อเสียง เกียรติยศ บารมีตามความสง่างามของนกยูง

รูปปั้นสัตว์มงคล  ทั้งมังกร ช้าง ม้า เต่าล้วนมีความหมายที่เป็นสิริมงคลทั้งสิ้น รวมๆแล้วก็เหมือนกับการอวยพรให้เจ้าของบ้านมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง

พอจะสนใจของขวัญชิ้นไหนบ้างมั๊ยเอ่ย? หรือจะซื้อไปประดับบ้านเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่คนในบ้านก็ได้นะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save