ซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ

-

ใครที่กำลังมองหาซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ วันนี้เรามีแนะนำ รับรองว่าถูกใจผู้รับแน่นอนแถมยังเป็นของที่เสริมมงคล บารมี โชคลาภให้กับผู้รับด้วยค่ะ

ผลงาน ออกแบบ รูปภาพ : ก้องกิจ รุ่งเรืองทรัพย์ จาก :KKR101 น็อคดาวน์ & Home Design

บรรยาย : iHome108

ซื้อของขวัญขึ้นบ้านใหม่ให้สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ


โมบาย  เวลาที่โมบายปะทะกับลมจะเกิดเสียงไพเราะขึ้น แถมยังช่วยเปิดรับพลังงานดีเข้าบ้านและขับไล่สิ่งไม่ดีออกไป

เรือสำเภา  หากเจ้าของบ้านเป็นนักธุรกิจหรือค้าขายควรจะซื้อเรือสำเภาจีนหรือเรือใบให้ เพราะจะช่วยให้กิจการเจริญรุ่งเรือง คล่องตัวและไม่มีอุปสรรใดมาขวางกั้น

ต้นไผ่  หากเจ้าของบ้านเป็นคนชอบต้นไม้ ลองซื้อต้นไผ่แคระงามๆเป็นของขวัญให้สักต้นสิคะ เพราะต้นไผ่ช่วยให้ความสงบร่มเย็นและช่วยเปิดทางให้โชคลาภไหลเข้ามาในบ้านด้วยค่ะ

รูปปลาคู่  มีความหมายที่เป็นมงคลมากกับการขึ้นบ้านใหม่ ช่วยส่งเสริมฐานะการเงินให้มั่นคง รับรองว่าผู้รับต้องชอบของขวัญชิ้นนี้มากแน่ๆ

ตุ๊กตาแมวกวัก  ของขวัญชิ้นนี้เหมาะกับบ้านนักธุรกิจอีกชิ้นหนึ่ง เพราะช่วยส่งเสริมการค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง ทำให้พลังงานดีๆหมุนเวียนภายในบ้าน

รูปนกยูงรำแพน  ช่วยส่งเสริมชื่อเสียง เกียรติยศ บารมีตามความสง่างามของนกยูง

รูปปั้นสัตว์มงคล  ทั้งมังกร ช้าง ม้า เต่าล้วนมีความหมายที่เป็นสิริมงคลทั้งสิ้น รวมๆแล้วก็เหมือนกับการอวยพรให้เจ้าของบ้านมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว ประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่อง

พอจะสนใจของขวัญชิ้นไหนบ้างมั๊ยเอ่ย? หรือจะซื้อไปประดับบ้านเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่คนในบ้านก็ได้นะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike