19ไอเดีย การจัดสวนน้ำ จำลองธรรมชาติ สายน้ำ ต้นไม้ กลมกลืนลงตัว ได้สวนสวยมีเสน่ห์

-


วันนี้เราเอาไอเดียการจัดสวนมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด โดยวันนี้เราเอาสวนที่มีองค์ประกอบการนำสวนน้ำมาเป็นองค์ประกอบในการจัดสวน โดยจำลองธรรมชาติของสวนน้ำตก น้ำตกจากภูเขาแบบสวนสไตล์ทรอปิคอล สวนป่าจำลอง สวยเด่นเข้ากับธรรมชาติของการจัดสวน ทำให้บ้านร่มรื่นเย็นสบาย สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เนื้อหา : iHome108

วันนี้เราเอาแนวทางการจัดสวน ผลงานการจำลองน้ำตก เป็นผลงานจากทางเพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water การจัดสวนน้ำตกจำลองทำมาจากไฟเบอร์กลาส หินเทียม ทำให้สีตกแต่งให้จำลองธรรมชาติได้สวยสมจริง

- Advertisement -

น้ำตกและบ่อปลา ที่จำลองจากหินเทียมทำมาจากไฟเบอร์กลาส ภูเขาน้ำตกจำลอง สวย ร่มรื่น เย็นสบาย

สวนที่มีน้ำมาเป็นองค์ประกอบในการจัดสวน เข้ากับสนามหญ้า พื้นไม้เทียมสีเข้มแสนอบอุ่น

น้ำตกภูเขาจำลองขนาดเล็กๆ เพิ่มความสดชื่น ร่มเย็นให้กับสวน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 083 134 6114

เพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save