ไอเดีย การจัดสวนน้ำตกจำลอง พร้อมมุมศาลานั่งเล่น ร่มรื่น เย็นสบาย บรรยากาศอบอุ่น

-


วันนี้เราเอาบรรยากาศสวยๆของสวนบ้าน ที่เป็นสวนน้ำ โดยเราจะพาเพื่อนๆชาวเว้บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับ ไอเดีย การจัดสวนน้ำตกจำลอง พร้อมมุมศาลานั่งเล่น โดยตัวอย่างสวยๆที่เราเอาบรรยากากศการพบกันของสวนน้ำ ซุ้มศาลา และพื้นระแนงไม้มาพบกันแบบลงตัว เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เนื้อหา : iHome108

การตกแต่งสวนสวยด้วยภูเขาน้ำตกจำลองด้านข้างบ้านหลังนี้  เป็นผลงานจากทางเพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water องค์ประกอบในการจัดสวนทำมาจากไฟเบอร์กลาส หินเทียม จัดออกมาแล้วเป็นน้ำตก ที่แม้แต่จำลองให้เป็นธรรมชาติ

วัสดุใช้หินเทียมทำมาจากไฟเบอร์กลาส จำลองน้ำตกและบ่อปลา โดยมีความลึก 60 ซ.ม. บ่อกว้าง 3 X3 เมตร น้ำตกสูง1.60 เมตร มีปั้ม,กรอง,เจ็ทพ่นน้ำ,ไฟใต้น้ำและต้นไม้ตกแต่ง

- Advertisement -

บรรยากาศสวนยามค่ำคืน

มุมนั่งเล่นเย็นสบายๆ

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 083 134 6114

เพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save