ไอเดีย การตกแต่งสวนด้วย น้ำตกและบ่อปลาไฟเบอร์กลาส หินเทียม จัดสวน ปูหญ้าเทียม

ว่าด้วยเรื่องการการเพิ่มธรรมชาติ และจำลองธรรมชาติแสนสดชื่น ให้เย็นสบายทั้งสายตา และเย้นใจผ่อนคลาย ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เป็นไอเดีย น้ำตกภูเขาจำลองน้ำตกและบ่อปลาไฟเบอร์กลาส หินเทียม และจัดสวนปูหญ้าเทียม  จากทางเพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water สวยร่มรื่นลงตัวเราไปชมไอเดียนี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เนื้อหา : iHome108

น้ำตกจำลอง น้ำตกภูเขาจำลองขนาดกลาง เสียงน้ำไหลผ่านหินที่ทำเป็นน้ำตก สีของน้ำที่สะท้องเป็นสีฟ้าในบ่อเลี้ยงปลา และสีเขียวของหญ้าเทียมที่ปูรอบๆ และจัดสวนรอบสระสวยๆ

การจัดสวนแบบนำมาไว้ในมุมน้ำตกและรอบๆบ่อเลี้ยงปลา เลือกใช้พรรณไม้ที่เข้าทั้งสวนน้ำตก และจัดสวนรอบๆ


การนำอิฐประสานมาจัดระเบียบให้ดูเป็นระเบียบ

น้ำตกสวยๆทำจากไฟเบอร์กลาส หินเทียม  จำลองน้ำตกธรรมชาติแบบในภูเขา ความเบา ความสมจริงของน้ำตก โทนสี รูปแบบสวยเป็นธรรมชาติ สามารถออกแบบให้พอดีกับพื้นที่

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 083 134 6114

เพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save