19 ไอเดีย การจัดสวนด้วยน้ำตกจำลอง เลียนแบบธรรมชาติ และสวนสวยๆรอบๆ

-

แนวทางการจัดสวนสวยแบบจำลองธรรมชาติใส่ศิลปะ การจำลองสวนน้ำที่เหมือนธรรมชาติที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆไปชมการจัดสวนด้วยน้ำตกจำลอง เลียนแบบธรรมชาติ จากทางเพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water สวยร่มรื่นลงตัวเราไปชมไอเดียนี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เนื้อหา : iHome108

น้ำตกภูเขาจำลองการเพิ่มธรรมชาติให้กับบ้าน แม้มมีพื้นที่จำกัดก็สามารถจัดสวนแนวนนี้ได้ บรรยากาศสวยๆของสวนน้ำตก โดยตัวอย่างทั้งหมดนี้ เป็นวัสดุไฟเบอร์กลาส หินเทียม จัดเป็นน้ำตกและบ่อปลา พร้อมบริเวณรอบๆการจัดสวนที่ผสมผสานลงตัว ร่มรื่น

- Advertisement -

แนวทางการออกแบบสวนน้ำทั้งน้ำตก และบ่อเลี้ยงปลา จำลองธรรมชาติเข้ามาไว้ในสวน เป็นการมาเติมเต็ม ที่มาสร้างบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบายผ่อนคลาย ทำให้บริเวณบ้านของเราให้น่าพักผ่อนเย็นกายทั้งสายตา

นอกจากความสวยงาม ยังมีหลายบ้านจัดสวนน้ำเสริมความสิริมงคล ตามตามความเชื่อของศาสตร์ฮวงจุ้ย ที่มีมานาน

เปลี่ยนสนามหญ้าให้มีชีวิตชีวา

. . . การจัดสวนน้ำตกจำลองขนาดเล็ก  นำมาจัดวางตกแต่งรอบๆให้สวย เติมเต็มพื้นที่กลางแจ้ง

การจัดสวนน้ำตกภูเขาจำลองน้ำตกและบ่อปลา ด้วยวัสดุไฟเบอร์กลาส หินเทียม มีน้ำหนักเบา ทำให้ตัดแต่งได้ง่ายกว่าหินจริงกับบริเวณสวน ได้ตามความต้องการ เลียนแบบสีธรรมชาติได้ง่าย

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดสนใจติดต่อ

โทร 083 134 6114

เพจ จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save