ไอเดีย การปลูกต้นไม้และเลี้ยงน้องแมว ลดอาการซึมเศร้าได้

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เอาใจทาสแมวกันบ้าง เรื่องราวเกี่ยวกับการปลูกต้นไม้ ควบคู่ไปกับการเลี้ยงแมว โดยเราสาระความรู้ และ รูปแมวสวยๆมาจาก เพจ Va-Na-Lee Green Purify ต้นไม้ฟอกอากาศ กับเรื่องราวของการ ปลูกต้นไม้และเลี้ยงน้องแมว ที่ช่วยลดอาการซึมเศร้าได้ เราไปชมเรื่องราวนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Va-Na-Lee Green Purify ต้นไม้ฟอกอากาศ
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การปลูกต้นไม้และเลี้ยงน้องแมว ลดอาการซึมเศร้าได้

“การปลูกต้นไม้ ดอกไม้และใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ” เป็นกิจกรรมที่สามารถทำทีละเล็ก ละน้อย ตามกำลังและจังหวะชีวิตตัวเองทำให้เรามีชีวิตชีวามากขึ้นรวมถึงคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุขได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย

- Advertisement -

จากการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ เผยว่า การเลี้ยงแมวในบ้าน ช่วยให้เด็กที่เกิดใหม่มีภูมิต้านทานโรคภูมิแพ้ได้ดีกว่า ห่างไกลจากโรคติดเชื้อทั้งหลาย และช่วยให้อารมณ์ดี มีความมั่นใจในตัวเองมากกว่าบ้านที่ไม่มีแมว นอกจากนี้ ใครที่อยู่ในช่วงวัยฮอร์โมนสวิง ลองมาเป็นทาสแมวกันดูบ้าง (น้องแมว) จะช่วยให้เราอยู่ดีมีความสุข และห่างไกลโรคซึมเศร้าได้

มาชมภาพน่ารักๆของเหล่าน้องเหมียวกันค่ะ

หวังว่าเพื่อนๆที่ชอบแมว และ ปลูกต้นไม้ หวังว่าเพื่อนๆชาวเว็บคงชอบ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save