ไอเดีย การปลูกต้นไม้และเลี้ยงน้องแมว ลดอาการซึมเศร้าได้

-

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เอาใจทาสแมวกันบ้าง เรื่องราวเกี่ยวกับการปลูกต้นไม้ ควบคู่ไปกับการเลี้ยงแมว โดยเราสาระความรู้ และ รูปแมวสวยๆมาจาก เพจ Va-Na-Lee Green Purify ต้นไม้ฟอกอากาศ กับเรื่องราวของการ ปลูกต้นไม้และเลี้ยงน้องแมว ที่ช่วยลดอาการซึมเศร้าได้ เราไปชมเรื่องราวนี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : Va-Na-Lee Green Purify ต้นไม้ฟอกอากาศ
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การปลูกต้นไม้และเลี้ยงน้องแมว ลดอาการซึมเศร้าได้

“การปลูกต้นไม้ ดอกไม้และใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ” เป็นกิจกรรมที่สามารถทำทีละเล็ก ละน้อย ตามกำลังและจังหวะชีวิตตัวเองทำให้เรามีชีวิตชีวามากขึ้นรวมถึงคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุขได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย


จากการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ เผยว่า การเลี้ยงแมวในบ้าน ช่วยให้เด็กที่เกิดใหม่มีภูมิต้านทานโรคภูมิแพ้ได้ดีกว่า ห่างไกลจากโรคติดเชื้อทั้งหลาย และช่วยให้อารมณ์ดี มีความมั่นใจในตัวเองมากกว่าบ้านที่ไม่มีแมว นอกจากนี้ ใครที่อยู่ในช่วงวัยฮอร์โมนสวิง ลองมาเป็นทาสแมวกันดูบ้าง (น้องแมว) จะช่วยให้เราอยู่ดีมีความสุข และห่างไกลโรคซึมเศร้าได้

มาชมภาพน่ารักๆของเหล่าน้องเหมียวกันค่ะ

หวังว่าเพื่อนๆที่ชอบแมว และ ปลูกต้นไม้ หวังว่าเพื่อนๆชาวเว็บคงชอบ ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike