ไอเดียจัดสวนในพื้นที่แคบ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ เพลินเพลินไปกับการชมบรรยากาศ

-

การจัดสวน นอกจากจะสวยงามแล้วยังช่วยให้บ้านมีความร่มรื่น น่าพักผ่อน และทำให้บ้านน่าอยู่ ด้วยทัศนยีภาพของบ้านประกอบกับธรรมชาติสีเขียวของสวน ยิ่งเสริมให้บ้านมีความโดดเด่่นและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น หากพื้นที่ข้างบ้านของเพื่อนๆโล่งอยู่ มาเปลี่ยนพื้นที่โล่งๆ ให้กลายเป็นมุมพักผ่อนในสวนกันดีกว่า

สำหรับใครที่กำลังมองหาของแต่งบ้านเก่ๆ วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียจัดสวนในพื้นที่แคบ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ เพลินเพลินไปกับการชมบรรยากาศ รับรองว่าหากใครได้ชมแล้วจะได้ไอเดียดีๆ นำไปต่อยอดในการออกแบบหรือจัดสวนของตัวเองไม่มากก็น้อย ว่าแต่จะโดนใจขนาดไหนตามมาชมกันค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : Sirapuch Bumrungpoonsavas
เรียบเรียง : ihome108

. .. . เป็นยังไงบ้างค่ะ กับไอเดียที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย และหากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านใดสนใจอยากจะมีมุมสวยๆ ไว้ในบ้านแบบนี้ลองนำไอเดียในวันนี้ไปปรับใช้ได้ตามความชอบเลยนะคะ และขอขอบคุณจากคุณDa Aradaคุณ Sirapuch Bumrungpoonsavas ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ให้พวกเราได้ชมกันแล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้าค่ะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike