ไอเดียจัดสวนหน้าบ้านแบบง่ายๆ ในงบ 6 พันบาท ในแบบฉบับลงมือทำเอง

-


สำหรับเพื่อนๆที่อยากลงมือจัดสวนด้วยตนเอง วันนี้ ihome108 มีไอเดียจัดสวนหน้าบ้านฉบับจัดเองง่ายๆมาฝาก ซึ่งไอเดียนี้ได้มาจากคุณ Supattra Ccp ที่ได้ลงมือเนรมิตพื้นที่ว่างหน้าบ้านให้เป็นมุมสวนสวยๆ ด้วยงบไม่เกิน 6 พันบาท ที่เน้นการจัดสวนให้โล่งโปร่งแต่ยังคงให้ความสดชื่นและมีพื้นที่ใช้สอยอีกด้วย เนื่องจากขนาดพื้นที่ว่างมีค่อนข้างจำกัดจึงได้ออกแบบโดยเลือกปลูกต้นไม้ไว้ริมกำแพงเพื่อให้มีพื้นที่ว่างตรงกลาง ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ-เทา เพื่อให้มีมิติที่สวยงาม โรยหินกรวดสีขาวรอบๆกระเบื้อง เพียงเท่านี้ก็มีพื้นที่สวนสวยๆไว้ให้นั่งเล่นนอกบ้านแล้ว

ที่มา : Supattra Ccp
เรียบเรียง : ihome108

(ไอเดียจัดสวนหน้าบ้านแบบง่ายๆ ในงบ 6 พันบาท ในแบบฉบับลงมือทำเอง)

สำหรับเพื่อนๆที่อยากลงมือจัดสวนเองนั้นไม่ยากอย่างที่คิดเพียงแค่มีใจรักก็สามารถเนรมิตสวนสวยๆได้แล้ว หวังว่าไอเดียนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆได้

- Advertisement -

ขอขอบคุณผลงานรูปภาพการจัดสวนจากคุณ Supattra Ccp เป็นอย่างมากที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียดีๆให้เพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 ได้ชมกันในวันนี้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save