ไอเดียจัดสวนทางเดินพร้อมน้ำตกลำธาร สร้างพื้นที่ข้างบ้านให้กลายเป็นมุมนั่งเล่นสุดร่มรื่น

-

♥ ไอเดียจัดสวน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวเว็บ ihome108 วันนี้เรามีไอเดียสวนมาฝากเพื่อนๆกันอีกแล้ว กับไอเดียการจัดสวนน้ำตกริมลำธารมุมพักผ่อนสุดเริด แม้พื้นที่จะน้อยก็ไม่เป็นปัญหา การออกแบบและจัดสวนออกมาได้น่าพักผ่อนสุดๆ เอาเป็นว่าหากเพื่อนๆเหนื่อยล้าได้มาเห็นสวนสวยๆเสียงสายน้ำเย็นๆ ต้องหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆที่มีพื้นที่แคบและอยากจัดสวนต้องห้ามพลาดกับไอเดียนี้ ไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานจาก : ร้านรัตนาพร พันธุ์ไม้
เรียบเรียง : ihome108

แม้พื้นที่น้อยการจัดสวนจึงแบ่งออกเป็น 3 ส่วน มุมนั่งเล่นที่มีพื้นที่พอที่สามารถนั่งชิลหรือดินเนอร์ได้ เชื่อมต่อกับทางเดินสวนสวยๆเน้นเป็นสวนหินให้ความโปร่งช่วยให้พื้นที่ไม่ดูแคบและอึดอัดมากเกินไป ผสมผสานพืชพรรณสีเขียวชนิดไม้พุ่มเข้าไปบริเวณด้านข้าง เสริมความร่มรื่น และไฮไลท์ของสวนนี้คือมุมน้ำตกลำธารที่ไหลผ่านมาหามุมนั่งเล่น สวยงามมากๆเลยจ้า


เป็นยังไงบ้างคะกับฝีมือการจัดสวนทางจาก ร้านรัตนาพร สำหรับใครที่อยากมีสวนสวยๆแบบนี้ สามารถติดต่อกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : ร้านรัตนาพร พันธุ์ไม้
เบอร์โทร :  0890906775


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike