พาชม ไอเดียจัดสวนมุมพักผ่อนด้วยตัวเอง ร่มรื่นน่าผ่อนคลาย By Littlemouse Mild

-


♥ ไอเดียจัดสวน


ผลงานรูปภาพ : Littlemouse Mild
เนื้อหา : ihome108

วันนี้ ihome108 ขอพาเพื่อนๆไปชมการจัดสวนสวยๆ จากคุณมาย ได้ลงมือในการจัดสวนด้วยตัวเองตามความชอบ เป็นการจัดสวนในบ้านสร้างพื้นที่พักผ่อนที่แสนร่มรื่น ตกแต่งเรียบง่ายแต่ให้ความน่ารักที่สุด ด้วยการแต่งด้วยตุ๊กตารูปปั้นรูปการ์ตูนหลากหลายตัวและรูปปั้นเป็ดช่วยให้สวนมีความสนุกสนาน ในส่วนบริเวณที่นั่งพื้นเน้นปูด้วยพื้นหินดูแลง่าย เดิมพื้นที่ตรงนั้นมีต้นไม้ใหญ่อยู่แล้วจึงเป็นร่มเงาให้กับมุมพักผ่อนได้ซึ่งสามารถนั่งเล่นในตอนเช้าหรือตอนกลางวันและกลางคืนได้ด้วย สวยงามมีเสน่ห์ชวนนั่งพักผ่อนที่สุด

- Advertisement -

สำหรับใครที่ชอบการจัดสวนและอยากจัดสวนด้วยตัวเองหวังว่าไอเดียนี้จะเป็นแรงบันดาลใจในการจัดสวนให้กับเพื่อนๆผู้ชมได้

»ขอขอบคุณข้อมูลจาก Littlemouse Mild ที่ได้ร่วมแบ่งปันไอเดียการจัดสวนในครั้งนี้«


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save