ไอเดียจัดสวนข้างบ้านจัดสรรสไตล์โมเดิร์นด้วยหญ้าเทียม ดูแลง่าย แต่ยังคงความสวยงาม

สวนแห่งนี้หากดูผ่าน ๆ คงคิดว่าเป็นสวนที่ได้ปลูกหญ้าไว้และมีการดูแลเป็นอย่างดีไว้แน่นอน หญ้าจริงเขียวสดงดงาม แต่จริงๆ แล้ว สวนสีเขียวๆ แห่งนี้คือสวนหญ้าเทียม! ที่ออกแบบผสมผสานไปกันต้นไม้จริงได้อย่างลงตัว

สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น

รูปภาพ & ผลงาน : Addgreeningarden
เรียบเรียง : iHome108.com 

สวนสีเขียวสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่าย ที่ดูเหมือนสนามหญ้าจริงแห่งนี้เป็นผลงานการออกแบบจากทาง addgreeningarden โดยสวนแห่งนี้จะเน้นให้เป็นสวนที่ดูแลง่ายๆ มีต้นไม้ให้ตัดแต่งเล็กๆ น้อยๆ ยามว่าง สำหรับคนทำงานที่มีเวลาน้อยๆ แค่ช่วงเย็น

สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น


เน้นใช้ทางเดินสลับลายนำสายตาพาชมสวน ตัดด้วยงานปั้นพื้นไม้เทียมเหมือนจริงเพื่อไม่ให้ดูแข็งกระด้างของงานปูนมากเกินไป ปูหญ้าเทียมเพิ่มความเขียวขจีที่ถูกตัดด้วยพรรณไม้ทรงพุ่มตัดแต่งทรงและไม้ดอกทนแดดหลากสีเพิ่มสีสัน

สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น มุมศาลาในสวนไว้มานั่งพักผ่อนจิบกาแฟกับบรรยากาศสวนในยามเช้า สวนหญ้าเทียม สไตล์โมเดิร์น

เป็นยังไงกันบ้างครับกับไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็นสวนหญ้าเทียม สวยงามเสมือนหญ้าจริงกันหรือไม่ ซึ่งแอดมินว่าเป็นสวนที่มีไอเดียดีมากๆ ถึงแม้สัมผัสและกิ่นไอจะไม่เท่าหญ้าจริง แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแล แต่อยากมีพื้นที่สีเขียวได้เป็นอย่างดี

และสำหรับใครที่สนใจอยากทำสวนแบบนี้บ้าง ก็สามารถไปขอคำปรึกษากับทางเจ้าของผลงานดูได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน : addgreeningarden
www.addgreeningarden.com
Tel : 086 3355 455
Line ID : @addgreen


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save