ไอเดีย ออกแบบสวนหิน ปูพื้นทางเดิน (ทรงแคบ-ยาว) ให้บ้านดูสวย มีเสน่ห์ น่าหลงใหล

-

มาเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านดูสดชื่น ร่มรื่น น่าอยู่ด้วย ไอเดีย ออกแบบสวนหิน ปูพื้นทางเดิน หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าพื้นที่บ้านของคุณจะมีรูปทรงแบบไหนก็สามารถทำตามได้ง่ายๆ รับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ให้บ้านคุณดูสวย มีเสน่ห์ น่าหลงใหลเป็นที่สุด มีแบบไหนน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนทางเดิน

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ผลงานและรูปภาพ : สวนต้นนุ่น ไทรเกาหลี รับจัดสวน
เรียบเรียงโดย : iHome108

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน “สวนหิน” สวนทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่ที่ไม่มีเวลาดูแลสวน ช่วยเพิ่มสีสันและสร้างความสวยงามให้บ้านดูไม่จืดจาง แถมยังใช้งบประมาณประหยัด ปรับเปลี่ยนรูปทรงตามความต้องการ เบื่อเมื่อไร่ก็สามารถรื้อจัดใหม่ได้เลย

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ปูพื้นด้วยบล็อกหกเหลี่ยมรุ่น Hexagon เป็นบล็อกที่มีรูปทรงเรียบง่าย สามารถนำมาจัดวางได้หลายสไตล์ เหมาะนำมาปูกับพื้นที่ภายนอกให้ผิวสัมผัสถึงความเป็นโมเดิร์นและคลาสสิกอยู่ในตัว

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวนปูพื้นทางเดินสไตล์สวนหิน จัดง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่เน้นรายละเอียดที่เยอะมากจนเกินไป

- Advertisement -

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวนการปูพื้นด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวนตกแต่งมุมสวนกระถางสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน .ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวน ไอเดียปูพื้นทางเดินในสวนหากเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีมุมสวนสวยๆ พร้อมทางเดินรอบบ้านแบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบได้ทางเพจสวนต้นนุ่น ไทรเกาหลี รับจัดสวน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : สวนต้นนุ่น ไทรเกาหลี รับจัดสวน

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save