ไอเดียจัดสวน 3 สไตล์​ในบ้านหลังเดียวกัน​ สวยงามเข้ากันได้ดี By.รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์

-

อากาศร้อนแบบนี้ เชื่อว่าทุกคนกำลังมองหาพื้นที่ส่วนตัวเพื่อเอาไว้สำหรับหนีไปพักร้อน ซึ่งในวันนี้เรามีไอเดียการจัดสวนพร้อมมุมพักผ่อนข้างบ้านที่จะช่วยทำให้คุณมีพื้นที่ผ่อนคลาย โดยที่ไม่ต้องออกไปข้างนอกบ้านให้เสียเวลา และในวันนี้ดราจะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปพบกับไอเดียจัดสวน 3 สไตล์​ในบ้านหลังเดียวกัน​ สวยงามเข้ากันได้ดี เป็นผลงานการจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ รับรองว่าเพื่อนๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอนจะเป็นยังไงบ้างนั้น ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

การจัดสวนพร้อมทางเดินรอบบ้าน นับว่าเป็นไอเดียที่หลายคนเลือกไปใช้ในการจัดสวนของตัวเอง เนื่องจากดูแลง่ายไม่ยุ่งยากแถมยังเป็นการสร้างความโดดเด่นให้กับสวนด้วยการจัดวางให้ดูมีความหลากหลาย ผสมผสานด้วยการปลูกสวนหย่อมเล็กๆ ซึ่งมีการเลือกต้นไม้ที่มีขนาดกำลังพอดี เพียงเท่านี้คุณก็จทำให้สวนของคุณดูสวยงามมากยิ่งขึ้น

ผลงานและรูปภาพ : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
เรียบเรียง : ihome108

. . .

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชอบผลงานการจัดสวนจากทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ และสนใจอยากมีสวนสวยๆแบบนี้สามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

 ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์
เบอร์โทร : 087 186 2164
Email : taechodome@hotmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike