ไอเดีย “มุมนั่งเล่นชมสวน” สไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ดูสะอาด น่าใช้งาน

-

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ที่น่ารักทุกท่าน ช่วงนี้ใครที่ว่างๆ อยากลองจะเปลี่ยนมุมมองให้บ้านดูสวย และมีพื้นที่พักผ่อนไปในตัว บทความนี้เราขอพาทุกคนไปพบกับไอเดีย “มุมนั่งเล่นชมสวน” สไตล์โมเดิร์น เน้นออกแบบให้เข้าถึงง่ายให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ดูสะอาด น่าใช้งานทุกมุม ดีไซน์เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีแบบไหนน่าสนใจเราไปเลือกชมกันเลย

สวนสไตล์โมเดิร์น

สวนสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : iHome108

สวนสไตล์โมเดิร์นมุมนี้ออกแบบให้มีฟังก์ชันที่สอดรับกับกิจกรรมต่างๆ ทั้งชิงช้าตัวกว้างพร้อมเบาะนั่งสบายสีดีพบลูสำหรับออกมานั่งเล่นตอนเช้า ที่นั่งกรุไม้สัก กว้างพิเศษ แบบกึ่งนั่งกึ่งเอนหลังพร้อมน้ำตกแบบโมเดิร์นเล็กๆดูแลง่าย มีไฮไลท์อยู่ที่ผนังประดับที่ผู้ออกแบบตั้งใจทำเอาท์ไลน์รูปภูเขาโดยใช้เลเซอร์คัทประกบไม้แบบและฉาบปูนเนี้ยบๆ ไล่เส้นแนวภูเขาต่อเนื่องไปจนถึงประตูเหล็กฉลุที่ทะลุไปหลังบ้าน ซ่อนไฟแอลอีดีแบบเส้นไว้ตามขอบลวดลายภูเขาและที่นั่งอย่างแนบเนียน ยามค่ำคืนจึงเห็นจังหวะของเส้นสายที่เรืองแสงออกมางดงาม

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนมินิมอลโมเดิร์น มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้นั่งเอนกายได้แล้ว การที่ได้แกว่งชิงช้าเบาๆ ยังช่วยให้ผ่อนคลายและเพิ่มประสบการณ์ประทับใจในสวนอีกต่างหาก

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์นพื้นที่ภายในบ้านถูกขยายออกมาที่สวน พร้อมฟังก์ชั่นที่รองรับทั้งการนั่งเล่นและนั่งทำงาน เปิดรับบรรยากาศภายนอกและแสงธรรมชาติ ทำให้ออกมาใช้พื้นที่ได้บ่อยๆ


สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น

สวนที่มีการตแต่งด้วยโทนสีขาว-เทาโทนสว่างให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง สะอาด ดูน่าใช้งาน มิกซ์กับการพื้นที่สีเขียวของต้นไม้ ที่ให้ความรู้สึก ร่มรื่น เย็นสบาย อีกทั้งยังใช้เลือกวัสดุรูปทรงโค้งมาใช้ในการตกแต่ง เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับสวนและลดทอนความนิ่งของแกนเส้นตรงของชิ้นงานภายในสวน

สวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น .สวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ iHome108 ท่านใดสนใจอยากตกแต่งสวนในบ้านสวยๆ สไตล์โมเดิร์น มาพร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : กิ่ง ก้าน ใบ
Website: www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike