ไอเดีย “มุมนั่งเล่นในสวน” ผ่อนคลายสบายๆ ได้หลากหลายอารมณ์

-

การได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ สามารถช่วยทําให้ผ่อนคลายจากความเครียดจากการทํางาน และลดมลภาวะปรับสมดุลทำให้มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น วันนี้iHome108 จึงมีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการออกแบบ “มุมนั่งเล่นในสวน” บรรยากาศน่าผ่อนคลายสบายๆ สัมผัสได้หลากหลายอารมณ์ ใครที่กำลังมองหาไอเดียการตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์นอยู่ เราลองไปชมตัวอย่างเหล่านี้กันเลย

ไอเดียจัดสวน

จัดหย่อม ผลงานและรูปภาพ : Mayuree Garden
เรียบเรียงโดย : iHome108

จัดหย่อม มุมสวนเน้นการออกแบบให้ร่มรื่น สดชื่น น่าพักผ่อน และยังสามารถรองรับการใช้งานที่อย่างหลากหลาย

จัดหย่อม สวนแนวตั้ง Wall Plant

จัดหย่อม จัดหย่อมมุมนั่งเล่นในสวนสไตล์โมเดรฺน แนวสวนอังกฤษ ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้สวนน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น และยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับสวนในบ้านได้ดีอีกด้วย


จัดหย่อม การใช้สอยพื้นที่แบบFull option ปิดบังจุดที่รบกวนสายตาทำให้เป็นส่วนหนึ่งของสวนเพิ่มสุนทรียภาพเพื่อการใช้พื้นที่ในการผ่อนคลาย

จัดหย่อม .จัดหย่อม จัดหย่อมเพิ่มมุมสวยๆ ในบ้านให้เป็นมุมโปรดในการพักผ่อนช่วงวันหยุดกับครอบครัว

จัดหย่อม สวนสไตล์อังกฤษ ตกแต่งด้วยงานประติมากรรมปูนปั้นสไตล์โรมันสวยๆ

จัดหย่อม จัดสวนริมกำแพง พร้อมปูพื้นทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป เดินสบาย ใช้งานสะดวก แถมยังช่วยทำให้บ้านดูสะอาด เข้ากับธรรมชาติรอบๆ สวนได้อย่างลงตัว

จัดหย่อม จัดหย่อม .จัดหย่อม จัดหย่อม มุมชิงช้าในสวน

จัดหย่อมเป็นยังไงบ้างคะ กับไอเดียการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ สำหรับใครที่อยากมีสวนสวยๆ และชื่นชอบผลงานการจัดสวนจากทางMayuree Garden สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : Mayuree Garden Garden & Landscape Design
IG : mayureegarden

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike