ไอเดีย การต่อเติมห้องนั่งเล่นใหม่ ในสวน ริมบ่อปลา เติมเต็มให้บ้านน่าอยู่ By Esara Living

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่ชื่นชอบการจัดบ้าน ตกแต่งบ้าน และจัดสวน วันนี้เราขอนำไอเดีย การเติมเต็มความสุขในบ้าน มาฝากเพื่อนๆอีกครั้ง โดยไอเดียที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ เป็นกาต่อเติมด้านข้างบ้าน เป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อน ผลงานสวยๆของทาง Esara Living การออกแบบพื้นที่ให้เหมาะสมกับการใช้สอย อ้อมล้อมด้วยการจัดสวนเล็กๆ และบ่อปลาสวยงาม เราจะพาเพื่อนๆไปชมกัน

ไอเดีย การต่อเติมห้องนั่งเล่นใหม่ ในสวน ริมบ่อปลา เติมเต็มให้บ้านน่าอยู่ By Esara Living

เติมเต็มห้องนั่งเล่นใหม่ ให้บ้านน่าอยู่ ตรงที่ว่างด้านข้างบ้านหลังนี้ ได้ถูกเติมเต็มด้วยห้องนั่งเล่นขนาดกะทัดรัด รุ่น Slope ไซส์ S (3 x 3.3 m) ของทาง อิสรา ลิฟวิ่ง อ้อมล้อมด้วยการจัดสวนเล็กๆ พร้อบ่เลี้ยงปลา ทำให้รู้สึกอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เมื่อนั่งเล่นให้ห้องนี้ และนอกชาน

Advertisement


ผนังภายนอก เลือกใช้สีไม้สักทองคู่กับเทาเข้มและดำ เข้ากันกับบ้านหลังหลัก ส่วนระเบียงหน้า เจ้าของบ้านต้องการความโล่งสบาย จึงใช้กันสาดชนิดโปร่งแสงยกสูงและทำบ่อปลาคาร์ฟโดยทีมงานที่เจ้าของจัดหา

เสริมด้วยพื้นที่สีเขียวที่สดชื่น เหมาะกับกิจกรรมสุดผ่อนคลาย เช่น นั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟยามเช้า เลี้ยงปลา ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนๆ

ภายใน

นี่ก็เป็นหนึ่งในไอเดียเติมเต็มพื้นที่สำหรับคนที่มีที่ว่างข้างบ้าน ให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

แปลนห้อง

โดยมีขนาด 3 × 3.3 เมตร พื้นที่ใช้สอย 15 ตารางเมตร การออกแบบและก่อสร้างงานอาคารในลักษณะพร้อมใช้งานได้ทันที เพื่อให้ผู้ใช้อาคารได้พักอาศัยได้อย่างรวดเร็ว และตอบสนองต่อปัจจัยพี้นฐาน ในยุคปัจจุบันและอนาคต

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

Esara Living Showroom บริษัท อิสราลิฟวิ่ง จำกัด ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง นนทบุรี 11110

LOCATION 13.9506059,100.4468263

โทร. 098-825-7602, 064-334-4557

เพจ Esara Living บ้านสำเร็จรูป

เว็บ  www.esaraliving.com

IG :@esaraliving


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108