ไอเดีย“สนามเด็กเล่นในสวน” เสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยเติบโตเต็มไว

-

สำหรับท่านใดที่มีลูกน้อยที่แสนน่ารัก และกำลังมองหาไอเดียการจัดสวนที่มาพร้อม“สนามเด็กเล่น”เพื่อส่งเสริมสร้างพัฒนาการให้ลูกน้อยเติบโตเต็มไว ซึ่งเป็นการเปิดโลกสู่การเรียนรู้ของเด็กๆ ด้วยตัวเองได้ดี สร้างเสียงหัวเราะ สร้างรอยยิ้ม แถมยังอยู่ในสายตาของคุณพ่อคุณแม่อีกด้วย มาร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้ใหม่ๆ ไปกับพวกเขากันนะคะ

ผลงานและรูปภาพ : สวนหลังบ้าน
เรียบเรียงโดย : ihome108

การออกแบบมาภายใต้แนวคิด’Kids Friendly’ เจ้าของร้านต้องการให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมในพื้นที่ของตน และผสมผสานฟังก์ชันเข้ากับการรับรู้ภูมิทัศน์ เราจึงแบ่งกลุ่มฟังก์ชันออกเป็นชิ้นๆ เพื่อให้พื้นผิวที่ใช้งานได้มากขึ้นสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบ

เริ่มจากทางเข้าสวน ม้านั่งแบบตายตัวที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ปกครองของเด็กๆ สามารถนั่งดูลูกได้แบบพาโนราม่า

. . The Small House Shape Shelter เป็นระเบียงอเนกประสงค์สำหรับเด็ก พวกเขาสามารถเล่นกับกระดานดำหรือทำการบ้านกับโต๊ะของเด็กคนนั้น เราต่อเติมหลังคาที่พักพิงเพื่อให้เงาแก่เด็กๆ


.ในขณะที่หน้าต่างที่พักพิงเล็กๆ ในมิติของเด็กๆ ให้ความรู้สึกเหมือนชายคาบ้าน

. Back Of The House ออกแบบด้วยต้นไม้ที่มีอยู่แล้วจึงใช้ร่มเงาใต้ต้นไม้เป็นฟังก์ชัน sandbox, สไลเดอร์, กระดานดำ, เชือกแขวน, ชิงช้า, กิจกรรมสุดโปรดของเด็กๆ ทั้งหมดถูกจัดรวมเป็นหนึ่งเดียว พื้นที่ใช้สอย.
เพื่อให้พวกเขาเติบโตอย่างแข็งแกร่ง สร้างสรรค์ และมีความสุข

. .หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ทางเพจสวนหลังบ้าน หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : สวนหลังบ้าน
Tel. : 085-756-7356
Line : https://lin.ee/uYAgqtV
IG : suanlangbaan.design
E-mail : suanlangbaan.design@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike