รวมไอเดีย การจัดสวน เท่ มีเสน่ห์ สะกดสายตา มีมุมพักผ่อน มุมนั่งเล่น เหมือนในคาเฟ่สวยๆ

-


เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่ชอบการจัดสวน ชอบไปเที่ยวถ่ายรูปชมสวน ในร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ที่ถูกจัดมุมไว้ถ่ายรูป เราขอพาไปชมไอเดียที่สวยน่ามอง เหมือนยกสวนคาเฟ่สวยๆมาไว้ในบ้าน สวนหน้าบ้านหลังบ้าน บริเวณบ้าน เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เนื้อหา : iHome108

ตัวอย่างสวนสวยๆทั้งหมด จะเป้นสวนที่เน้นความเรียบง่ายแต่มีดีไซด์ การจัดสวน เท่ มีเสน่ห์ เมื่อผู้คนพบเห็นจะสะกดสายตา มีมุมพักผ่อน มุมนั่งเล่น ทำให้บ้านมีบรรยากาศเหมือนไปพักผ่อนในคาเฟ่ เพียงแค่เราพักผ่อนในบ้านเราได้

การเติมแต่งมุมสวนดอกไม้สีสัน ให้เข้าไปในบ้าน ก็เพิ่มบรรยากาศดีดีได้เช่นกัน

สวยเท่ แต่ใส่ใจทุกการออกำแบบ และจัดสวน

- Advertisement -

การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

มุมสวนที่หลายคนมองข้าม

พื้นที่น้อยแต่ใส่รายละเอียดลงไปครบ

มุมจิบกาแฟชิวๆ

สนใจผลงานออกแบบติดต่อสอบถามได้ที่  คุณศักดิ์ เรืองพร้อม
เพจ สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
Line ID: suanleela
Tel: 087-051-8000


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save