ไอเดีย การจัดสวนอังกฤษข้างบ้าน อบอุ่น น่ามอง ดูแลง่าย ในสไตล์ เรียบ หรู By ศักดิ์ เรืองพร้อม

-

สำหรับพื้นที่ข้างบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาว iHome108 ไปชมวันนี้ เป็นสวนที่คลาสสิค สบายสายตา ละมุมไปด้วยความอบอุ่นแบบสวนอังกฤษ โดยเราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการจัดสวนข้างบ้านของ  คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม ที่ดูแลง่าย เรียบหรู สะกดสายตา น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนอังกฤษข้างบ้านเน้นการดูแลง่าย เลือกจะปูทางเดินพื้น ที่มีลวดลายสวยงามในตัวเองแบบเรียบๆ แต่ดูดี มีความทนทาน และเป็นธรรมชาติ เลือกใช้น้ำพุ มุมนั่งเล่น เน้นสีขาวเป้นหลัง

กระถางต้นไม้ขนาดใหญ่กับมะกอกโอลีฟ พร้อมสวยๆา

- Advertisement -

ต้นพุดกังหัน หรือพุดร้อยมาลัย สร้างความสวยงาม อบอุ่น ละมุม

พื้นที่หลังบ้าน

เรียบหรู​ คลาสสิค สบายตา ผสมผสานโทนสีให้ความอบอุ่น

พื้นที่แคบ แต่จัดได้สวย และดูมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ

สนใจผลงานออกแบบติดต่อสอบถามได้ที่  คุณศักดิ์ เรืองพร้อม
เพจ สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
Line ID: suanleela
Tel: 087-051-8000


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save