ไอเดีย การจัดสวนร่มรื่น สดชื่น สวยงาม แบบกลิ่นอายไทยๆ

-


ไอเดีย การจัดสวน ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108ไปชมวันนี้ เป็นสวนบ้านสวยๆรอบบ้านของทาง คุณเรือนขวัญ ที่เราเอามุมสวนสวยๆ ของสวนบ้านนี้ มาให้เพื่อนๆชมเป็นแนวทาง ไอเดียการจัดสวนแล้วมองดูเย็นๆ สวยๆ ร่มรื่น เย็นตา เย็นใจ เรารวบรวมเอามาฝากเพื่อนๆในบทความนี้ ไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : เรือนเรือนขวัญ
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนร่มรื่น สดชื่น สวยงาม แบบกลิ่นอายไทยๆ

สวนสวยๆที่ดูสวยงามร่มรื่น นอกจจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านแล้วยังเพิ่ม การใช่งาน และ ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ร่มรื่นอีกด้วย การจัดสวนหย่อมเล็กๆที่มุมบ้านต่าง เราจะเห็นความโดดเด่น เพิ่มมิติสวนสวยๆ ด้วยภาชะดินเผาทรงต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์มองแล้วรู้สึกถึงความเป็นไทย

- Advertisement -

ของแต่งสวน องค์ประกอบที่เข้ากับธรรมชาติ อย่างภาชนะรูปทรงต่างๆ ตั้งวางตามุมต่างๆ

ต้นสร้อยสายเพชร บางท้องที่ก็เรียกระย้าแก้ว พวงระย้า

มุมนี้ได้ต้นหมากผู้หมากเมีย ช่วยเพิ่มสีสัน

สวยน่านำไปเป็นไอเดียเริ่มต้น สำหรับคนชบธรรมชาติ รอบๆบบ้าน หวังว่าคงถูกใจได้ไม่มากก็น้อย


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save