ไอเดียเปลี่ยนพื้นที่ข้างบ้านให้ใช้ประโยชน์ได้จริง สวยงามและดูแลง่าย By.PALYN Landscape

-

ใครที่กำลังมองหาเพิ่มสีสันให้บ้านดูสดใสน่ามองมากยิ่งขึ้นอยู่ล่ะก็ วันนี้แอดมีไอเดียเปลี่ยนพื้นที่ข้างบ้านให้ใช้ประโยชน์ได้จริง สวยงามและดูแลง่าย มาแนะนำเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอีกแล้ว ซึ่งจะช่วยทำให้บรรยากาศของบ้านคุณดูไม่น่าเบื่ออีกต่อไป น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : PALYN Landscape
เรียบเรียงโดย : ihome108

การจัดสวนสไตล์ Modern tropical โดยนำหญ้าเทียมเข้ามาใช้ทดแทนหญ้าจริง เนื่องจากสภาพของแสงแดดไม่เพียงพอ ปรับเปลี่ยนสภาพพื้นที่ให้เดินได้สะดวกสำหรับน้องหมา

เปลี่ยนหญ้าให้เป็นพื้นไม้และ สามารถเปิดประตูเดินออกมาจากบ้านแล้วเดินเข้าหาสวนได้เลย

เปลี่ยนพื้นที่หลังบ้านรกร้างให้ใช้สอยประโยชน์พื้นที่ได้เต็มที่​ เหมาะสำหรับสังสรรและปารตี้หมูกระทะกับเพื่อนๆ ก็เหมาะทีเดียว​ ได้นั่งฟังเสียงน้ำตกด้วย​ ฟินสุดๆ

เป็นหนึ่งในฟังชั่นตกแต่งสวนที่น่าสนใจ Coffee Garden Bar. ตกแต่งด้วยไม้จริงเนื้อแข็ง. ให้อารมณ์การนั่งจิบกาแฟชมสวนได้ดีมากๆ


. ม่านน้ำตกทรงโมเดิร์น Finishing ด้วยหินอ่อนลายหิน ให้อารมณ์ที่หรูหราและสวยงาม. นี่ละสวนสไตล์เรา

. . หากใครที่สนใจและอยากจะได้มีมุมรอบบ้านดีไซน์เก๋ๆ สไตล์โฒเดิร์นแบบนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดจากเจ้าของผลงานโดยตรงจากทางเพจPALYN Landscape รับจัดสวน ออกแบบสวนให้กับ/คอนโด/โครงการหมู่บ้าน ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
PALYN (พลินทร์)
Landscape Designer LTD.,
Contact Us.
Tel: 092-473-9105
Line ID : 0924739105
e-mail : palynlandscape@gmail.com
www.palyn.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike