ไอเดียจัดสวนหย่อมพร้อมมุมนั่งเล่นริมรั้ว สไตล์โมเดิร์นแฝงกลิ่นอายสวนอังกฤษ

-

เชื่อว่าใครหลายคนในที่นี้คงจะมีพื้นที่ว่างข้างบ้านแต่ไม่รู้จะทำอะไรดี ลองมาชมไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้รับรองว่าหากคุณได้ชมแล้วจะได้รับไอเดียดีๆ นำไปประยุกต์ใช้ให้เข้ากับบบ้านตัวเองได้อย่างแน่นอน!!!

หากใครกำลังมองหาไอเดียการตกแต่งสวนพร้อมมุมนั่งเล่นอยู่ วันนี้ihome108 จะขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียจัดสวนหย่อมพร้อมมุมนั่งเล่นริมรั้ว สไตล์โมเดิร์นแฝงกลิ่นอายสวนอังกฤษ ขอบอกเลยว่าจะช่วยทำให้บ้านดูสวยงาม น่ามองมากยิ่งขึ้น แถมยังสมารถทำเป็นมุมอ่านหนังสือหรือสังสรรค์กับครอบครัวได้ดีเลยที่เดียว ซึ่งเป็นผลงานจากทางบ้านคุณWirawan Joeyya สำหรับใครมีพื้นที่ว่างๆ และกำลังมองหาไอเดียจัดสวนในพื้นที่แคบ ไอเดียนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลืกที่น่าสนใจไม่ร้อย ถ้าพร้อมแล้วตามแอดมาชมเลยจ้า

เจ้าของบ้าน : Wirawan Joeyya
เรียบเรียง : ihome08

. . . .ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจในการตกแต่งสวนสไตล์โมเดิร์นแฝงด้วยกลิ่นอายสวนอังกฤษ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณWirawan Joeyya แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike