ไอเดียจัดสวนหย่อมหน้าบ้านพร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูสวยงามน่ามอง

-

ไอเดียจัดสวน


ช่วงนี้ใครอยู่บ้านเบื่อๆ อยากจะหากิจกรรมทำวันนี้กลับมาพบกับihome108 อีกเช่นเคย เรามาพร้อมกับไอเดียจัดสวนหย่อมหน้าบ้านพร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ เพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูสวยงามน่ามอง ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะสำหรับท่านใดที่มีปัญหาเรื่องของพื้นที่ค่อนข้างจำกัด โดยเฉพาะในส่วนของหน้าบ้านหรอผู้ที่อาศัยอยู่คอนโดมักจะมีพื้นที่ริมระเบียงห้อง ซึ่งคนส่วนใหญ่อาจจะทิ้งพื้นที่ตรงนั้นให้เปล่าประโยชน์แต่สำหรับคนที่หลงใหลในการตกแต่งบ้านก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นสวนหย่อมเล็กๆหรือทำเป็นมุมนั่งเล่นได้ด้วยตัวเอง แถมราคากะไม่แพงไอเดียนี้จะน่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : พัชรินทร์ สุดสมัย
เรียบเรียง : ihome108

ราคาวัสดุอุปกรณ์
หญ้าเทียม 1,900 บาท (เหลืออีกด้วย)
หิน 100 บาท
โต๊ะญี่ปุ่น 700 บาท
เบาะรองนั่ง 260 บาท
โมอายปูนปั้น 600 บาท
ครอบครัวเป็ด 4 ตัว 600 บาท
ต้นไม้ก้แล้วแต่เราชอบเลยค่ะ


. . . . .ไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันไม่มากก็น้อย และเผื่อเป็นไอเดียสำหรับท่านใดที่สนใจในการตกแต่งพื้นที่ว่างอย่างระเบียงให้สวยงาม น่ามองก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ตามไลฟ์สไตล์ความชอบ ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางบ้านคุณพัชรินทร์ สุดสมัย แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียๆ แบบนี้ให้เราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike