ไอเดียจัดสวนหย่อมหน้าบ้าน เติมเต็มความสดชื่น เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านดูน่าอยู่

-

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียตกแต่งสวนในบ้านสวยๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้ ihome108 จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียจัดสวนหย่อมหน้าบ้าน เติมเต็มความสดชื่น เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านดูน่าอยู่ รับรองว่าหากใครได้ชมแล้วอยากจะปรับปรุงพื้นที่หน้าบ้านกันเลย ยิ่งถ้าหากบ้านไหนที่ทำห้องออกกำลังกายด้วยล่ะก็จะทำให้รู้สึกเพลินเพลินไปกับการออกกำลังกายพร้อมกับการชมสวนไปด้วย ซึ่งไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้หวังว่าเพื่อนๆ คงจะได้ไอเดียดีๆ เพื่อไปต่อยอดในการออกแบบหรือจัดสวนของตัวเองไม่มากก็น้อย ว่าแต่จะโดนใจขนาดไหนตามมาชมกันค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : One2trees
เรียบเรียง : ihome108

การจัดสวนหน้าบ้านมักจะใช้สนามหญ้าเป็นตัวหลักของสวนหย่อม เพื่อเพิ่มความเขียวขจีให้กับสวน เวลาดูก็สบายตาอีกทั้งยังเพิ่มความสดชื่นด้วยการสร้าบ่อเลี้ยงปลา เพิ่มบบรยากาศให้สวนดูน่าพักผ่อนเข้าไปอีก

. . . . .

สำหรับใครที่ชื่นชอบฝีมือการจัดสวนสวยๆจากทาง One2trees สามารถปรึกษาติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ติดตามเรานะคะ ไว้เจอกันใหม่กับบทความหน้าค่ะ


ข้อมูลการติดต่อ
เพจ : One2trees
เบอร์โทร : 095-493-9669
Line id : @pnho
Email : pn.private.file@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike