ไอเดีย การรีโนเวทสวนข้างบ้าน เป็นทางเดิน สวนสวยริมกำแพง By ปังปอนด์ Garden

-


ไอเดียรีโนเวทสวนสวยๆ ที่เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมเป็นแนวทางการจัดสวน สำหรับบ้านไหน ที่ปล่อยพื้นที่รกร้างทรุดโทรมไว้ โดยเฉพาะพื้นที่ทรงแคบยางข้างบ้านติดริมรั้วกำแพงบ้าน โดยตัวอย่างนี้เป็นการปรับปรุงสวนให้กับทางลูกค้า เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด ให้ได้ชมเป็นแนวทาง เราไปชมสวนสวยๆสวนนี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การรีโนเวทสวนข้างบ้าน เป็นทางเดิน สวนสวยริมกำแพง By ปังปอนด์ Garden

เราไปดูพื้นที่ก่อนที่จะเริ่มรีโนเวทปรับปรุงสวน ที่ปลูผักสวนครัว และทำทางเดินในสวนไว้แล้ว แต่ผ่านการใช้งาน และดูแล เลยมีหญ้าวัชพืชมารบกวน และรก ทรุดโทรม

- Advertisement -

เริ่มการจัดสวนดดยการรื้อทางเดินหินเดิมออก

จำกัดหญ้าและทำความสะอาดพื้นที่ที่จะจัดสวน ด้านริมกำแพง ขุดหลุม และลงไทรเกาหลี ตามแนวยาวรั้ว

ลงต้นไม้ด้านติดกับตัวบ้านพร้อมปรับหน้าดินให้ได้ระดับ ทำความสะอาด เริ่มลงทราย อัดให้ดินแน่นเสมอกัน

เริ่มกั้นแปลงดอกไม้ แนวรั้วต้นไม้ทั้ง 2ข้าง

รวยหินตกแต่งแปลงดอกไม้

เก็บรายละเอียดก่อนปุทางเดิน ทำความสะอาด ปูแผ่นทางเดิน ปูพื้นก่อนโรยหิน รวยหินกรวด รดน้ำทำความสะอาด อออกมาเป้นสวนข้างบ้านสวยงาม

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save