12 ไอเดีย การจัดสวนหย่อมหน้าบ้าน ในรูปแบบหลากหลายสไตล์

-


การเพิ่มพื้นที่สวน จัดสวน คือการเติมเต็มความสวยให้กับบ้านให้สมบูรณ์ขึ้น โดยวันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ไปพบไอเดียการจัดสวนหย่อมสวยๆ ที่เพิ่มธรรมชาติสวยงามให้กับพื้นที่กลางแจ้ง ให้มีชีวิตชีวาร่มรื่น ในพื้นที่ที่หลายขนาด กับสวนหลากสไตล์ตามแต่ใจชอบ

โดยตัวอย่างนี้เป็นการปรับปรุงสวนให้กับทางลูกค้า เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด ให้ได้ชมเป็นแนวทาง เราไปชมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

12 ไอเดีย การจัดสวนหย่อมหน้าบ้าน ในรูปแบบหลากหลายสไตล์

มุมเล็กๆหน้าบันไดเข้าบ้าน ที่ยกสเต็ปไว้เป็นสวนแนวลอฟท์ แบบปูนเปลือยที่ลงตัว จากสวนหินกระถาง องค์ประกอบที่ลงตัว

- Advertisement -

บรรยากาศสวนหย่อยญี่ปุ่น สวนหินและหญ้าเทียม และมุมน่ารักแบบกระต่าง

ชมความสวยยามค่ำคืน สวนหินในธรรมชาติและหญ้าเทียม

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save