ไอเดีย การรีโนเวทสนามหน้าบ้าน ด้วยการปูหญ้าเทียม By ปังปอนด์ Garden

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมอีกหนึ่งไอเดียในการตกแต่งจัดสวน ทำให้พื้นที่หน้าบ้านน่ามอง เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมเป็นแนวทางการจัดสวน สนามหน้าบ้าน ที่ปล่อยพื้นที่รกร้างทรุดโทรมไว้ โดเราเอาตัวอย่างนี้เป็นการปรับปรุงสวนให้กับทางลูกค้า เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด สวยแค่ไหนเราไปชมกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ปังปอนด์ Garden 
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การรีโนเวทสนามหน้าบ้าน ด้วยการปูหญ้าเทียม By ปังปอนด์ Garden

เริ่มรีโนเวทปรับปรุงสวนที่ทรุดโทรม รื้อต้นไม้เก่า บ่อเลี้ยงปลา ที่ต้องเอาออกเพราะเก่า พัง และทรุดโทรม โดยการริ้อหญ้าเทียมเดิมออก

- Advertisement -

เตรียมพื้นที่ทำความสะอาด

เริ่มลงหินปรับพื้นที่ให้เสมอ

ส่วนทราย

งานปูหญ้าเทียม ละเอียดทุกขั้นตอน

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่

โทร 090 502 9277

เพจ ปังปอนด์ Garden รับจัดสวนทั่วไทย ปูหญ้า ไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ขุดล้อมทุกชนิด


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save