ไอเดียจัดสวนหิน และสวนกระบองเพชร เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านน่าอยู่

♥ ไอเดียจัดสวน

ihome108 พาชมไอเดียจัดสวนหินกระบองเพชร เพิ่มเสน่ห์ให้บ้านน่าสนใจ สำหรับสวนแคคตัสหรือสวนกระบองเพชร เรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยความเก๋ในรูปลักษณ์ ความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้ากระบองเพชร เมื่อนำมาจัดสวนทำให้สวนมีบรรยากาศเหมือนสวนทะเททราย จะสวยงามขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

ที่มา : หินกระสอบ ทรายกระสอบ หินแต่งสวน เชียงใหม่
เรียบเรียง : ihome108

การปรับภูมิทัศน์รอบบ้าน ด้วยการปูหินทำเป็นสวนหิน บริเวณหน้าบ้าน เพิ่มบรรยากาศแบบสวนทะเลทรายด้วยสวนหย่อมกระบองเพชร จัดบล็อครูปทรงโค้งมน มีความน่ารัก บริเวณด้านข้างบ้านปลูกต้นสน เป็นการจัดสวนแบบน้อยๆแต่จัดออกมา ทำให้บ้านน่าอยู่มากขึ้น


.

จัดสวนสวยๆแต่ให้บรรยากาศบ้านที่สวยงาม สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนสวยๆแบบนี้ สามารถติดต่อกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรง ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : หินกระสอบ ทรายกระสอบ หินแต่งสวน เชียงใหม่
เบอร์โทร : 0817246224

 

 


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save